Giáng My từng đóng vai người tình của nam diễn viên kém 17 tuổi Quốc Trường

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 25/08/2021 21:56 (GMT +7)
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cho biết cô từng rất áp lực khi đóng vai người yêu của Quốc Trường, đàn em kém hơn 17 tuổi, trong phim "Trái tim sám hối".
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giáng My không đóng quá nhiều phim nhưng hầu như các vai diễn của cô đều gây chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp. Đáng chú ý, vào năm 2012, cô đã tham gia bộ phim truyền hình dài 33 tập mang tên Trái tim sám hối phát trên sóng VTV. Người đẹp thủ vai một ngôi sao nổi tiếng tên Hoàng Mai, được một nam diễn viên (Quốc Trường đóng) kém 10 tuổi theo đuổi. Cuộc tình của cặp đôi gặp rất nhiều sóng gió, điều tiếng.

Ngoài đời thực, nam diễn viên Quốc Trường kém cô tận 17 tuổi. Tuy vậy, ngoại hình của cả hai không có sự chênh lệch đáng kể nào.

Giáng My từng đóng vai người tình của nam diễn viên kém 17 tuổi Quốc Trường - Ảnh 1

Cụ thể, Giáng My cho biết: "Theo kịch bản, hai nhân vật chính chỉ cách nhau 10 tuổi nhưng thực tế tôi hơn Quốc Trường tới 17 tuổi. Lúc đó Quốc Trường mới ngoài 20, còn rất trẻ nên tôi ái ngại, không biết bạn ấy sẽ diễn các cảnh yêu đương thế nào. Tôi thú nhận với đạo diễn Xuân Cường là mình thấy quá áp lực và xin được rút lui nhưng anh Cường động viên, nói là Quốc Trường trẻ mà diễn chững chạc lắm. Cũng may nhờ bạn diễn cao, da ngăm đen nên nhìn hai chị em cũng không quá chênh lệch".

Giáng My từng đóng vai người tình của nam diễn viên kém 17 tuổi Quốc Trường - Ảnh 2

Cũng vì biết cô ngại ngùng mà những ảnh hôn môn hay giường chiếu với Quốc Trường, phía đạo diễn cũng nhiệt tình hỗ trợ, xử lý khéo léo: "Cứ gần tới cảnh 'nóng' của chúng tôi là ống kính chuyển sang cảnh khác. Bởi từ nhỏ, tôi tham gia phim nào bố tôi cũng thoả thuận với các đạo diễn là không được để tôi đóng các pha hở hang, cảnh giường chiếu, hôn hít trên màn ảnh. Đến khi trưởng thành tôi vẫn giữ thói quen này".

Không chỉ có Quốc Trường, trước đó, vào năm 2003, Giáng My cũng đã từng hợp tác với nam ca sĩ Đăng Khôi kém cô 12 tuổi. Thời điểm đó, cả hai tham gia phim Khi người ta yêu, Giáng My đóng vai cô gái gò má cao, lận đận tình duyên, vì sợ mình có số sát chồng nên không dám cưới ai. Đăng Khôi thủ vai người yêu đầu tiên của cô, nhưng không may bị chết yểu sau cuộc hẹn đầu tiên của cả hai.

Giáng My từng đóng vai người tình của nam diễn viên kém 17 tuổi Quốc Trường - Ảnh 3

Cũng như Quốc Trường, Giáng My cho biết cô cũng rất ái ngại khi đóng cặp Đăng Khôi, thậm chí đã từng từ chối tham gia phim: "Lúc đầu tôi từ chối tham gia phim này nhưng đạo diễn Trần Phương thuyết phục mãi. Bác nói cần người đóng được hai giai đoạn từ trẻ đến trung niên. Lúc đó Đăng Khôi mới 20 tuổi, dáng thư sinh, trắng trẻo nên trông lại càng trẻ. Thú thật, đóng cặp với bạn diễn kém mình hơn 10 tuổi là thử thách lớn với người diễn viên".

Giáng My từng đóng vai người tình của nam diễn viên kém 17 tuổi Quốc Trường - Ảnh 4

Thời điểm đó, hầu hết các bộ phim Giáng My tham gia đều nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Ngoài diễn xuất, nhan sắc kiều diễm của cô luôn được đánh giá cao, là thỏi nam châm hút khán giả.

Giáng My từng đóng vai người tình của nam diễn viên kém 17 tuổi Quốc Trường - Ảnh 5

Hiện tại, dù đã U50, nhưng Giáng My vẫn rất đẹp. Hoa hậu sinh năm 1971 hiện là nữ doanh nhân thành đạt, có cuộc sống viên mãn bên gia đình tại TP.HCM. 

Giáng My làm lu mờ mỹ nhân số 1 Hong Kong Lê Tư khi chụp hình chung Ảnh đăng quang của Hoa hậu Đền hùng Giáng My 29 năm trước Anh Sa là ai? Con gái riêng của ông chủ Tân Hoàng Minh và HH Giáng My giờ ra sao?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp