Giáng My làm lu mờ mỹ nhân số 1 Hong Kong Lê Tư khi chụp hình chung

Giáng My làm lu mờ mỹ nhân số 1 Hong Kong Lê Tư khi chụp hình chung
Lê Tư vốn được xem là "đệ nhất mỹ nhân TVB", mỹ nhân số 1 Hong Kong nhưng khi đứng cạnh Giáng My cũng trở nên mờ nhạt.
Sự kiện: Hoa hậu

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My thu hút sự chú ý của công chúng khi đăng loạt ảnh thời xuân sắc. Đây là những khoảnh khắc quý khi 2 dàn diễn viên đình đám màn ảnh Việt và TVB thập niên 90 hội ngộ chung một khung ảnh.

Giáng My tung ảnh bên dàn diễn viên TVB, màn đọ sắc với Lê Tư chiếm sóng - Ảnh 1

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng đổ đồn sự chú ý chính là màn đọ sắc của Giáng My và "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư. Trong bức ảnh chụp chung, Hoa hậu Đền Hùng 1992 xuất hiện nổi bật với vẻ ngoài vô cùng đài các, lộng lẫy với đôi mắt rất có hồn và bờ môi mọng gợi cảm.

Giáng My tung ảnh bên dàn diễn viên TVB, màn đọ sắc với Lê Tư chiếm sóng - Ảnh 2

Về phía Lê Tư, cô xuất hiện trong khung ảnh với gương mặt không trang điểm quá cầu kỳ, ăn mặc đơn giản và mái tóc ngắn cá tính. Dù rất xinh đẹp nhưng mỹ nhân số 1 Hong Konh đã bị vẻ đẹp của Hoa hậu Đền Hùng Việt Nam lấn át.

Giáng My tung ảnh bên dàn diễn viên TVB, màn đọ sắc với Lê Tư chiếm sóng - Ảnh 3

Ngay khi chia sẻ những bức ảnh này, cư dân mạng cũng "đào" lại luôn loạt ảnh thời trẻ của hai mỹ nhân, để chứng minh nhan sắc "có 1 0 2" của bộ đôi. Hoa hậu Giáng My khiến nhiều người bất ngờ với nhan sắc chim sa cá lặn, rất khác biệt và rất Á Đông.

Giáng My tung ảnh bên dàn diễn viên TVB, màn đọ sắc với Lê Tư chiếm sóng - Ảnh 5
Giáng My tung ảnh bên dàn diễn viên TVB, màn đọ sắc với Lê Tư chiếm sóng - Ảnh 6
Giáng My tung ảnh bên dàn diễn viên TVB, màn đọ sắc với Lê Tư chiếm sóng - Ảnh 7

Giáng My và Lê Tư đều cùng sinh năm 1971, cả hai được biết đến là 2 mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ và Vbiz. Nếu như Giáng My được biết đến là người đẹp sở hữu nhan sắc bị "thời gian lãng quên", ngày càng mặn mà theo năm tháng, thì Lê Tư lại sở hữu vẻ đẹp kiều diễm, mỹ miều, rất xứng với danh xưng "đệ nhất mỹ nhân màn ảnh TVB". Trương Bá Chi thời kỳ đỉnh cao còn tuyên bố, ở Hong Kong chỉ chịu xếp hàng sau Lê Tư về nhan sắc.

Lộ ảnh đăng quang của Hoa hậu Đền hùng Giáng My 29 năm trước - Ảnh 12
Lê Tư khoe hình thể chuẩn U50, xứng danh

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran