Giao Linh tiết lộ lý do Phi Nhung không kết hôn với con trai mình dù hai người yêu nhau

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 14/12/2021 15:43 (GMT +7)
Mới đây, ca sĩ Giao Linh đã chia sẻ về lý do Phi Nhung không kết hôn với con trai mình dù cả hai từng có tình cảm với nhau.
Hashtag #Ca sĩ Phi Nhung #Giao Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, trên livestream của một trung tâm ca nhạc, ca sĩ Giao Linh đã lần đầu hé lộ việc ca sĩ Phi Nhung từng có tình cảm với con trai mình. Tuy nhiên, cả hai đã không thể kết hôn với nhau. Theo thông tin mà ca sĩ Giao Linh chia sẻ, giọng ca sinh năm 1971 từng có thời gian ở lại nhà bà nên cô và con trai bà đã nảy sinh tình cảm. Mặc dù vậy, chính con trai ca sĩ là người đã chủ động phát triển mối quan hệ này.

Giao Linh tiết lộ về mối quan hệ với Phi Nhung
Giao Linh tiết lộ về mối quan hệ với Phi Nhung

Giao Linh bộc bạch: "Phi Nhung là đứa sống rất hiền lành, tốt bụng, nhân hậu và có tình nghĩa nên được rất nhiều người giúp đỡ. Con đường đi của Phi Nhung nếu nói chông gai thì không đúng lắm vì có rất nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ về chuyện nọ, chuyện kia. Bản thân tôi không có nhiều vật chất để giúp Phi Nhung nhưng cũng giúp bằng cách chỉ cho con kỹ thuật, cách hát sao cho đúng, hay. Nhà tôi ở San Jose, mỗi lần Phi Nhung tới đây biểu diễn tôi đều bảo con ở lại nhà mình cho tiện và đỡ tốn kém.

Có một thời gian, Phi Nhung ở nhà tôi rất lâu.Chính vì thế, giữa Phi Nhung và con trai bên chồng tôi đã nảy sinh tình cảm. Chỉ tiếc rằng hai đứa nó không nên duyên, không đến được với nhau. Tôi là mẹ nên cứ tiếc mãi. Lí do vì sao Phi Nhung và con trai nhà tôi không đến được với nhau đến giờ tôi mới tiết lộ. Con trai nhà tôi nói: "Mẹ ơi, Phi Nhung là nghệ sĩ, con không giữ được. Con không đủ bản lãnh giống ba để giữ được một người nghệ sĩ như mẹ. Nghệ sĩ thường đi đây đi đó, quen biết nhiều người nên con sợ không giữ được".

Thành ra, con trai nhà tôi và Phi Nhung từ đó về sau coi nhau như anh em. Tôi thì bảo Phi Nhung, thôi làm dâu không được thì làm con gái. Từ đó trở đi, mỗi lần Phi Nhung lên nhà tôi đều có con trai đi đưa đón, chăm sóc, lo liệu mọi thứ. Tôi biết Phi Nhung mất mẹ từ sớm nên tôi thương lắm, coi như con gái và luôn muốn Phi Nhung là một thành viên trong gia đình mình".

Bên cạnh mối quan hệ thân thiết, Giao Linh còn nhiều lần đứng chung sân khấu với Phi Nhung
Bên cạnh mối quan hệ thân thiết, Giao Linh còn nhiều lần đứng chung sân khấu với Phi Nhung

Được biết, phía ca sĩ Giao Linh cũng nhận Phi Nhung là con gái nuôi. Chuyện Phi Nhung có tình cảm với con trai Giao Linh từ lâu đã được nhắc đến từ lâu. Tuy nhiên, lý do khiến con trai bà và nữ ca sĩ không đến với nhau bây giờ mới được bà tiết lộ. Trước đó, Phi Nhung và Giao Linh được biết đến là có mối quan hệ thân thiết với nhau.

Xem thêm: Lần đầu lộ hình ảnh Hồ Văn Cường đóng gói đồ đạc rời khỏi nhà Phi Nhung

Giọng ca sinh năm 1971 cũng từng tâm sự về người mẹ nuôi này: "Nói về mẹ Giao Linh, tôi nghĩ tất cả ca sĩ ở thời của tôi ai cũng yêu mến tiếng hát của mẹ hết. Đó là cái khiến tôi đến với mẹ một cách rất tự nhiên. Lúc đó, tôi mới sang Mỹ, mới vào nghề nên chưa hề được gặp mẹ. Tôi ở Nam Cali còn mẹ ở Bắc Cali. Có một lần chị Trizzie Phương Trinh kêu tôi tới Bắc Cali hát và gặp được mẹ Giao Linh. Vì phòng lúc đó ít nên tôi về ở chung với mẹ.

Mẹ Giao Linh cho tôi một cảm giác như người mẹ thực sự. Cứ gặp là tôi mẹ bằng tiếng mẹ, không có gì phải ngượng ngùng và cũng không ai bắt buộc tôi phải gọi như thế. Tôi gọi mẹ một cách rất tự nhiên. Tôi ở với mẹ Giao Linh được mấy ngày rồi đi chơi. Chồng của mẹ lúc đó là bố Sang có bảo tôi: "Quay cho bố mấy bài đi con gái". Tôi đồng ý ở lại quay cho bố Sang thì gặp con trai bố là anh Minh. Anh Minh coi tôi như một đứa em rồi thích tôi".

Không chỉ nhiều lần xuất hiện cùng nhau, 2 nữ ca sĩ còn coi nhau như ruột thịt
Không chỉ nhiều lần xuất hiện cùng nhau, 2 nữ ca sĩ còn coi nhau như ruột thịt

Khi sinh thời, Phi Nhung từng trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ và có 1 cô con gái tên Wendy Phạm với chồng cũ. Tuy nhiên, danh tính chồng cũ của cô luôn được dấu kín. Người đàn ông này hiếm hoi lộ diện qua một vài bức ảnh được con gái đăng tải trên mạng xã hội

Video Giao Linh và Phi Nhung chia sẻ về mối quan hệ:

Lần đầu lộ hình ảnh Hồ Văn Cường đóng gói đồ đạc rời khỏi nhà Phi Nhung Ba con nuôi Phi Nhung trượt visa sang Mỹ Rò rỉ khoảnh khắc Hồ Văn Cường trở lại sân khấu sau thời gian vướng lùm xùm với Phi Nhung
Copy URL
Giao Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp