Rò rỉ khoảnh khắc Hồ Văn Cường trở lại sân khấu sau thời gian vướng lùm xùm với Phi Nhung

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 22/11/2021 16:05 (GMT +7)
Mới đây, hình ảnh Hồ Văn Cường quay trở lại sân khấu đã khiến cư dân mạng xôn xao sau thời gian im hơi lặng tiếng về lùm xùm với ê-kíp của mẹ nuôi Phi Nhung
Hashtag #Hồ Văn Cường #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh ca sĩ Hồ Văn Cường xuất hiện trên sân khấu sau chuỗi ngày liên tiếp gặp ồn ào với ê-kíp mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung. Được biết, đây là buổi trình diễn online chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của một trường Đại học tại TP.HCM. Buổi biểu diễn này được phát trên nền tảng Zoom. Đáng nói, đây chính là ngôi trường mà Hồ Văn Cường đang theo học. Vì thế, ngay khi hình ảnh được này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng nam ca sĩ đã chính thức tái xuất sau thời gian "biến mất" trên mạng xã hội sau những ồn ào với mẹ nuôi. 

Hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường tái xuất được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội
Hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường tái xuất được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít ý kiến cho rằng đây không phải Hồ Văn Cường vì anh đã tạm gác lại mọi hoạt động sau biến cố quá lớn vừa qua.

Hiện tại, sự việc đang thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh đó, hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội mới chỉ là những phán đoán 1 chiều của cư dân mạng mà chưa thể xác định đây có phải là giọng ca gốc Tiền Giang hay không. Về phía nam ca sĩ, kể từ sau thông báo rời khỏi nhà của mẹ nuôi và trả lại toàn bộ tài khoản MXH, Hồ Văn Cường vẫn chưa có kênh liên lạc mới với khán giả của mình.

Xem thêm: Hồ Văn Cường âm thầm làm điều đặc biệt cho mẹ nuôi trước khi ra khỏi nhà Phi Nhung

Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột nhận tiền từ ê-kíp Phi Nhung
Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột nhận tiền từ ê-kíp Phi Nhung

Trước đó, Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung vướng ồn ào khi cả hai được cho là có mâu thuẫn. Trong khi sự việc vẫn đang khiến mạng xã hội nổ ra hàng loạt tranh cãi, ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19 trong sự tiếc thương của nhiều đồng nghiệp, khán giả. Dù vậy, nữ CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng đã thổi bùng mâu thuẫn khi liên tục livestream đòi ê-kíp Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường.

Khi sự việc bị đẩy lên đến đỉnh điểm, trợ lý của ca sĩ Phi Nhung đã trao lại toàn bộ số tiền cho nam ca sĩ. Về phía giọng ca gốc Tiền Giang, anh cũng đăng tải bài viết trên trang cá nhân, ngoài việc thông báo đã nhận được tiền, nam ca sĩ xác nhận dừng hợp tác với ê-kíp và rời ra khỏi nhà mẹ nuôi. Kể từ đó, anh không có bất cứ động thái nào trên mạng xã hội dù nhiều nhà hảo tâm ngỏ ý muốn giúp đỡ anh bắt đầu cuộc sống mới. 

Video Hồ Văn Cường trong đám tang ca sĩ Phi Nhung:

Hồ Văn Cường âm thầm làm điều đặc biệt cho mẹ nuôi trước khi ra khỏi nhà Phi Nhung Lộ clip gốc làm sáng tỏ nghi vấn Hồ Văn Cường đánh bố ruột Trợ lý Phi Nhung tố Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố đẻ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp