Ca sĩ Sam mua cho mẹ xế hộp 4,6 tỷ để đi chợ

Ca sĩ Sam mua cho mẹ xế hộp 4,6 tỷ để đi chợ

Sam vừa chi tiền tỷ mua xế xịn 4,7 tỷ cho mẹ đi chợ khiến công chúng ngày càng ngưỡng mộ nữ nghệ sĩ "bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền này".

Sự kiện: Sao Việt

Trong showbiz Việt nếu nói về dàn mỹ nhân nổi lên từ danh xưng hot girl nhưng luôn giữ độ hot đến hiện tại ngoài Midu, Chi Pu, thì Sam chính là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt là về độ giàu có bởi cô xinh đẹp thì khỏi bàn cãi rồi. Mới đây, nữ nghệ sĩ cũng khoe vừa chi tiền tỷ mua xế hộp cho mẹ mình.

Giàu và hiếu thảo như Sam, mua cho mẹ xế hộp 4,6 tỷ để đi chợ - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Sam đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đăng tải loạt ảnh cô và mẹ tạo dáng bên chiếc xế xịn vừa mới tậu để cho mẹ đi chợ, đi siêu thị hay chạy về quê. Theo lời Sam chia sẻ thì mẹ cô đã thích chiếc xe này rất lâu nhưng nữ nghệ sĩ đặt hàng đến tận 6 tháng mới có: "Chúc mừng mẹ có xe mới nhe! Em này mẹ đi chợ, đi siêu thị, đi về quê là êm ru! Mẹ khoái em này lâu rồi, mà tui đặt ẻm đợi hơn 6 tháng mới về! Nhưng không uổng công chờ đợi, mẹ khoái lắm! Há há".

Giàu và hiếu thảo như Sam, mua cho mẹ xế hộp 4,6 tỷ để đi chợ - Ảnh 8

Trong ảnh, mẹ Sam vô cùng hạnh phúc, gương mặt tươi tắn thấy rõ khi nhận được món quà xịn xò của con gái cưng. Được biết, chiếc xế hộp mà Sam vừa tặng mẹ thuộc dòng Toyota Alphard 2021 màu đen, có giá 4,6 tỷ đồng. Ngay khi đăng tải bài biết, cư dân mạng đã ùa vào chúc mừng mẹ Sam vì có xe mới, đồng thời khen ngợi sự hiếu thảo của nữ nghệ sĩ, đặc biệt là ngưỡng mộ độ giàu có của Sam. Nhiều người còn cho rằng có cô con gái vừa tài năng vừa xinh đẹp như Sam thì mẹ cô chắc hẳn rất "mát lòng mát dạ".

Giàu và hiếu thảo như Sam, mua cho mẹ xế hộp 4,6 tỷ để đi chợ - Ảnh 2
Giàu và hiếu thảo như Sam, mua cho mẹ xế hộp 4,6 tỷ để đi chợ - Ảnh 3
Giàu và hiếu thảo như Sam, mua cho mẹ xế hộp 4,6 tỷ để đi chợ - Ảnh 4

Được biết, Sam mất ba từ năm 18 tuổi, một tay mẹ cô đã tảo tần nuôi hai chị em cô khôn lớn. Trong một lần chia sẻ với truyền thông, nữ MC trải lòng: "Từ khi mới 18 tuổi, tôi đã lao ra đời kiếm tiền. Tôi cũng muốn được vui vẻ đi học, được vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời nhưng không thể được. Ba tôi đã qua đời, để lại 3 mẹ con nương tựa vào nhau mà sống tiếp. Tôi còn nhớ ánh mắt chất chứa nhiều lo lắng, muộn phiền của mẹ khi ngày đêm làm việc để nuôi 2 đứa con. Tôi là chị lớn, bên dưới còn có cậu em trai".

Giàu và hiếu thảo như Sam, mua cho mẹ xế hộp 4,6 tỷ để đi chợ - Ảnh 5
Giàu và hiếu thảo như Sam, mua cho mẹ xế hộp 4,6 tỷ để đi chợ - Ảnh 6

Cũng vì thương mẹ, thương em, Sam đã cố gắng rất nhiều để được thành công như hôm nay. Hiện tại, ở tuổi 31, Sam vừa xinh đẹp, vừa sở hữu trong tay nhà sang, xế xịn và thường xuyên chưng diện đồ hiệu. Cô đang sở hữu trong tay khối tài sản lên tới 2 triệu USD (hơn 40 tỷ đồng).

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran