Gil Lê trả lời thế nào khi được netizen khuyên quay lại với Chi Pu

Gil Lê trả lời thế nào khi được netizen khuyên quay lại với Chi Pu
Khi được cư dân mạng khuyên nên quay về với Chi Pu, Gil Lê không trốn tránh mà câu trả lời rất khéo léo.
Sự kiện: Chi Pu Sao Việt

Cũng như bao cặp đôi khác trong showbiz, Gil Lê và Chi Pu dù đã "đường ai nấy đi" nhiều năm nay, mỗi người đều có một cuộc sống mới, nhưng thỉnh thoảng họ vẫn bị réo gọi. Như mới đây nhất, trong bài đăng của Gil Lê, một cư dân mạng đã nhắc tên cặp đôi, kèm lời ước đặc biệt.

Gil Lê có màn đáp trả khéo léo khi được netizen khuyên quay lại với Chi Pu - Ảnh 3

Cụ thể, bên dưới phần bình luận, tài khoản mạng này đã bày tỏ với Gil Lê rằng mình rất mong cô và Chi Pu "quay lại": "Ước G quay lại với C". (C được cho là tên viết tắt của Chi Pu).

Gil Lê có màn đáp trả khéo léo khi được netizen khuyên quay lại với Chi Pu - Ảnh 6

Khi nhận dòng bình luận này, Gil Lê khiến công chúng ngạc nhiên khi thẳng thắn đáp trả lại cư dân mạng trên: "Nếu có điều ước thì hãy ước mong hết dịch, người dân ấm no và bình an giùm ạ".

Gil Lê có màn đáp trả khéo léo khi được netizen khuyên quay lại với Chi Pu - Ảnh 8

Câu trả lời quá khéo léo lại rất ý nghĩa này của Gil nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Nhiều người cho rằng cô nàng tomboy rất thông minh và tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để nhắc nhở đối phương đừng bao giờ nhắc đến chuyện cũ, thay vào đó hãy tập trung cho vấn đề quan trọng mà toàn dân đang hướng đến.

Gil Lê có màn đáp trả khéo léo khi được netizen khuyên quay lại với Chi Pu - Ảnh 4

Gil Lê và Chi Pu từng là cặp đôi thân thiết của showbiz Việt. Tuy nhiên, vào năm 2014, cũng vì quá thân và có nhiều khoảnh khắc tình cảm, xuất hiện bên nhau như hình với bóng nên cả hai bị đồn yêu nhau. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ đều không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận chuyện hẹn hò. 

Gil Lê có màn đáp trả khéo léo khi được netizen khuyên quay lại với Chi Pu - Ảnh 7

Năm 2018, cặp sao nữ bị đồn "đường ai nấy đi". Sau này, tin đồn lại càng thêm có cơ sở khi họ không còn xuất hiện bên nhau. Đáng chú ý, cả hai được cho là không chia tay trong êm đẹp, thậm chí còn cạch mặt nhau, gặp tại sự kiện đều ngó lơ như chưa từng quen biết.

Gil Lê có màn đáp trả khéo léo khi được netizen khuyên quay lại với Chi Pu - Ảnh 5
Gil Lê có màn đáp trả khéo léo khi được netizen khuyên quay lại với Chi Pu - Ảnh 1

Năm 2019, Gil Lê liên tục xuất hiện bên người mới là Hoàng Thùy Linh. Vẫn như trước đó, cô không lên tiếng về tin đồn tình ái này. Thế nhưng, loạt hoảnh khắc tình cảm, đồ đôi, thậm chí bị soi bằng chứng sống chung nhà, đã phần nào cho thấy cả hai có mối quan hệ "trên tình bạn".

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran