Jack "mất hút" khi dàn sao Running Man Việt có mặt đầy đủ để sang Hàn Quốc

Jack 'mất hút' khi dàn sao Running Man Việt có mặt đầy đủ để sang Hàn Quốc
Vào lúc 22h ngày 19/8 thì 7 trong số 9 thành viên mùa 2 của Running Man bản Việt Nam đã có mặt ở sân bay để sang Hàn, nhưng Jack thì "mất hút".

Các thành viên đã lần lượt xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất bao gồm: Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát (đến đầu tiên) và Trường Giang, Karik, Ninh Dương Lan Ngọc (đến sau). Tất cả các sao đều nhanh chóng di chuyển vào khu vực làm thủ tục với khá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh và hàng loạt vali lớn nhỏ. Tất cả đều trang bị khẩu trang và trùm kín mít, tránh để lộ mặt trước công chúng và báo chí.

Jack và Trương Thế Vinh
Jun Phạm và Ngô Kiến Huy đến từ sớm (ảnh Yan).
Jack và Trương Thế Vinh
Kế đó là Thúy Ngân và Liên Bỉnh Phát cũng xuất hiện (ảnh Yan).
Jack và Trương Thế Vinh
Ninh Dương Lan Ngọc mặc khá thoải mái, đẩy theo 2 va li to sụ.

Vào thời điểm ghi nhận hình ảnh thì mới có 7 trong số 9 thành viên của Running Man phiên bản Việt Nam xuất hiện, còn lại 2 người là Trương Thế Vinh và Jack chưa thấy có mặt. Đặc biệt là nam ca sĩ Bế Tre là Jack bởi anh đang trong tâm điểm của scandal lăng nhăng, phụ bạc và bị lên án kịch liệt.

Jack và Trương Thế Vinh
Trường Giang (áo đen) đi chung với Karik (áo vàng) và cả hai cũng có khá nhiều đồ đạc mang theo.

Muộn nhất là Trương Thế Vinh, nhưng cuối cùng anh vẫn có mặt cùng các đồng đội, nhưng Jack thì tuyệt nhiên "không thấy đâu".

Jack và Trương Thế Vinh

Bê bối nghiêm trọng trong sự nghiệp của jack hiện vẫn còn rất nóng khi những câu chuyện đời tư của anh liên tục bị "khui ra". Anh chàng cũng thừa nhận mình có "con rơi" với Thiên An, đồng thời không lên tiếng phủ nhận chuyện mình cùng lúc có quan hệ với nhiều cô gái.

Trong tâm thư trả lời về vấn đề này, Jack cho biết bản thân vẫn sẽ hết mình về công việc, đồng thời gửi lời xin lỗi tới các fan hâm mộ. Tuy  nhiên thì rất nhiều người vẫn phản đối nam ca sĩ, thậm chí nhiều cư dân mạng còn tràn vào các kênh truyền thông, fanpage của chương trình Running Man để yêu cầu đơn vị sản xuất loại Jack ra khỏi dàn cast.

Jack và Trương Thế Vinh
Jack và Trương Thế Vinh vẫn chưa thấy xuất hiện.

Hiện tại, mọi sự chú ý vẫn đổ dồn vào các thành viên Running Man Việt và chờ đợi sự xuất hiện của Jack. Không rõ là anh chàng chỉ đến muộn hay sẽ không đi cùng chuyến bay sang Hàn đêm nay với các thành viên khác của ekip. Câu trả lời có lẽ chỉ có khi những hình ảnh đầu tiên về hoạt động của dàn cast và đối tác Hàn Quốc được tung ra.

Chia sẻ facebook Copy URL
Alex