Gil Lê mở cúc áo, vào khen không phải Hoàng Thùy Linh mà là nhân vật này

Gil Lê mở cúc áo, vào khen không phải Hoàng Thùy Linh mà là nhân vật này

Mới đấy, khoảnh khắc Gil Lê phanh áo được đăng tải trên trang cá nhân đã khiến netizen xôn xao.

Sự kiện: Sao Việt

Gil Lê từ trước đến nay luôn được người hâm mộ biết đến như một gương mặt mang vẻ đẹp phi giới tính có thể "hạ gục" mọi vẻ đẹp. Mỗi khi giọng ca Love Me More xuất hiện ở chương trình truyền hình hay sự kiện nào, đều khiến cư dân mạng phấn khích và bàn tán xôn xao. Đặc biệt mới đây, trên trang cá nhân "người tình tin đồn" của Hoàng Thùy Linh đã đăng tải khoảnh khắc phanh áo, khoe ngực càng khiến netizen bấn loạn hơn cả.

Trước hình ảnh quyến rũ này, netizen vô cùng phấn khích và liên tục gọi tên người tình tin đồn của Gil Lê là Hoàng Thuỳ Linh vào thả tim, bình luận. Tuy nhiên, nhân vật lập tức vào khen tới tấp vì không thể kiềm lòng trước sự "mlem" này không phải Hoàng Thuỳ Linh, mà là ca sĩ Duy Khánh. Dưới phần bình luận, anh viết trong sự phấn khích: "Trời ơi, ở nhà đắp mặt nạ môi mà cũng mặc áo sơ mi trắng soái ca nữa chớ".

Gil Lê khoe ngực trần khiến dân tình
Khoảnh khắc Gil Lê phanh áo, khoe vẻ đẹp phi giới tính
Gil Lê khoe ngực trần khiến dân tình
Duy Khánh lao vào khen tới tấp vì vẻ ngoài chuẩn soái ca của Gil Lê

Tin đồn Gil Lê đang hẹn hò với Hoàng Thùy Linh đã quá quen thuộc và gây xôn xao Vbiz suốt thời gian dài vừa qua. Tới nay, cặp đôi này luôn được netizen ngóng chờ họ chính thức công khai chuyện tình cảm. Dù để phân tán sự chú ý của dân tình ở cõi mạng, cả hai luôn luôn cố tình chụp khác góc "sống ảo" hoặc không đăng ảnh cùng thời điểm. Nhưng cả hai thường xuyên bị phát hiện cùng đi du lịch, hẹn hò vô cùng tình tứ, thậm chí lộ "hint" ở chung nhà. Mặc dân tình phấn khích đẩy thuyền là vậy, nhưng tới hiện tại, đôi bên cả Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh vẫn chưa 1 lần lên tiếng phản hồi về mối quan hệ này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê