Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka trước sự chứng kiến của bố mẹ

Hưng Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 06/09/2022 16:14 (GMT +7)
Gin Tuấn Kiệt đã có hành động đặc biệt dành cho Puka trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 29 của mình.

Vướng nghi vấn hẹn hò từ lâu nhưng Puka và Gin Tuấn Kiệt chưa từng lên tiếng xác nhận. Thay vào đó những thông tin đặc biệt đến cặp đôi này đều được dàn nghệ sĩ đình đám tiết lộ giúp đôi chút. Mới đây trong buổi tiệc mừng sinh nhật Gin Tuấn Kiệt, Puka xinh đẹp xuất hiện và tình tứ bên nam diễn viên. Tại buổi tiệc, bố mẹ Gin Tuấn Kiệt cũng tham dự và vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người.

Bố mẹ Gin Tuấn Kiệt cũng có mặt trong buổi tiệc sinh nhật của nam ca sĩ
Bố mẹ Gin Tuấn Kiệt cũng có mặt trong buổi tiệc sinh nhật của nam ca sĩ

Điều đặc biệt nhất trong bữa tiệc có lẽ là tình huống giả định Gin Tuấn Kiệt phải cầu hôn Puka khi tham gia trò chơi cùng fan. Khoảnh khắc Puka cầm tờ giấy với dòng chữ "cầu hôn", đứng cạnh là biểu cảm thích thú của Gin Tuấn Kiệt khiến các fan "đứng ngồi không yên", chỉ chờ một ngày cặp đôi sẽ công bố chính thức. 

Ngay sau khi bức ảnh này xuất hiện trên MXH, cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú và rủ nhau “đẩy thuyền” cho Puka và Gin Tuấn Kiệt  sớm về chung một nhà. 

Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka nhưng chỉ là giả định
Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka nhưng chỉ là giả định
Puka e thẹn trong tiệc sinh nhật của Gin Tuấn Kiệt
Puka e thẹn trong tiệc sinh nhật của Gin Tuấn Kiệt

Gin Tuấn Kiệt và Puka là một trong những “cặp đôi tin đồn” được dân mạng “đẩy thuyền” nhiều nhất hiện nay. Dù cả hai luôn phủ nhận mỗi khi được nhắc đến nhưng trong các chương trình, gameshow tham gia cùng nhau, cả hai thường xuyên bị đồng nghiệp trêu chọc và ghép cặp. Ninh Dương Lan Ngọc từng tiết lộ “phi công” của Puka là Gin Tuấn Kiệt. Trong khi đó, mỗi lần làm việc cùng Puka hay Gin Tuấn Kiệt, Trường Giang đều đề cập về nhân vật còn lại khiến cả hai “đỏ mặt”.

Từng chia sẻ về cảm xúc khi được ghép đôi với Gin Tuấn Kiệt, Puka cho biết: "Mọi người cũng hay đẩy thuyền chúng tôi, bảo là đẹp đôi này nọ. Lúc đầu tôi cũng cảm thấy hơi ngộp, mình lớn tuổi hơn, mình già dặn rồi nên cũng hơi ngại. Thế nhưng dần theo thời gian tôi cũng cảm thấy bình thường, đi đâu cũng cảm thấy mọi người đẩy thuyền. Mà thật ra đẩy thuyền với người đẹp trai nên tôi cũng hãnh diện", nữ diễn viên chia sẻ trên Saostar.

Gin Tuấn Kiệt và Puka nhận điều nhiều sự yêu mến của khán giả
Gin Tuấn Kiệt và Puka nhận điều nhiều sự yêu mến của khán giả

Dù từng nhiều lần phủ nhận nhưng khán giả vẫn một mực tin vào chuyện tình tình của Puka và Gin Tuấn Kiệt bởi sự dễ thương và đẹp đôi. Nếu quả thực có một ngày nào đó Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung nhà thì showbiz Việt sẽ có thêm một cặp đôi chàng ca sĩ  - nàng diễn viên hài giống như Anh Tú và Diệu Nhi

Puka là ai? Tiểu thư nhà giàu gia đình phá sản, bị đồn hẹn hò trai trẻ Gin Tuấn Kiệt Cặp chị em Puka và Gin Tuấn Kiệt lộ chi tiết đang sống chung nhà Puka và Gin Tuấn Kiệt tự để lộ bằng chứng hẹn hò, sắp công khai?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp