Đức Hải từng bị Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"

Đức Hải từng bị Hồng Vân nhận xét là

Trong một chương trình hài, nghệ sĩ Hồng Vân từng nhận xét nghệ sĩ Đức Hải là người đàn ông vô duyên nhất mà cô từng gặp.

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Đức Hải bỗng trở thành sao Việt tiếp theo gây xôn xao cư dân mạng vì vướng hàng loạt lùm xùm liên quan đến phát ngôn văng tục. Cũng vì những ồn ào này mà mới đây, nam nghệ sĩ đã bị Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng. 

Giữa lúc drama bài viết văng tục vẫn chưa lắng xuống thì cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip nhận về loạt "gạch đá" của nghệ sĩ Đức Hải khi ngồi "ghế nóng" trên show truyền hình. Theo đó, trong chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ 2017, sau khi xem xong phần thi vô cùng thú vị của thí sinh Thạch Thảo, nghệ sĩ Đức Hải đã dành nhiều lời khen cho phần diễn xuất cũng như nội dung dí dỏm.

Giữa biến căng, dân tình
Giữa biến căng, dân tình

Thế nhưng mọi việc chưa dừng tại đó khi nhân lúc khen Thạch Thảo, nam nghệ sĩ còn tranh thủ chọc ghẹo người đồng nghiệp ngồi cạnh là nghệ sĩ Hồng Vân. Anh đã nhận xét rằng: "Tôi nói có hơi chạnh lòng một chút ai đó thì hãy bỏ qua là em rất hoành tráng đấy, gọi là hoành tá tràng như như thế đấy, em rất là linh hoạt, nhanh nhẹn, không ù lì, không chậm chạp". Điều đáng nói là lúc này nam nghệ sĩ vừa nói vừa nhìn sang Hồng Vân.

Ngay khi nhận lời chê bai từ đồng nghiệp, nữ nghệ sĩ liền đáp lại, kèm theo lời khẳng định: "Sao có người đàn ông vô duyên đến mức thẳng như thế nhỉ? Lần đầu tiên em thấy luôn ấy, em liên quan gì đến anh?". Nghệ sĩ Đức Hải tiếp tục "cà khịa": "Xin đừng nghĩ đến Vân, đến đây chấm thi chứ không phải gây lộn là chính". Lúc này Hồng Vân im lặng gục mặt xuống.

Giữa biến căng, dân tình
Giữa biến căng, dân tình

Đoạn clip nghệ sĩ Đức Hải "cà khịa" cân nặng nghệ sĩ Hồng Vân và bị cô nhận xét "vô duyên".

Ngay khi được chia sẻ lại trên MXH, đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Chỉ sau vài giờ, lượt xem của đoạn clip trên tăng ghêm vài chục ngàn.

Chia sẻ facebook Kelly Tran