Harry lần đầu lộ diện sau khi con gái chào đời với phát biểu gây chú ý

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 10/06/2021 16:54 (GMT +7)
Hoàng tử Harry đã lần đầu xuất hiện trên truyền thông sau khi con gái chào đời hôm 4/6 vừa qua. Tuy nhiên anh lại "châm ngòi" cho cuộc chiến mới.
Hashtag #Hoàng gia Anh #NEWS #Nóng trên MXH

Vào ngày 9/6 vừa qua, trang Express đưa tin, Hoàng tử Harry đã xuất hiện trong một video để quảng bá cho Thế vận hội Invictus. Được biết, sự kiện thể thao quốc tế này sẽ diễn ra tại Dusseldorf (nước Đức) trong khoảng thời gian từ ngày 9/9 - 16/9/2023. Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên Công tước xứ Sussex xuất hiện trước công chúng sau khi Meghan hạ sinh con gái vào ngày 4/6 vừa qua.

Trong đoạn video, Harry xuất hiện với hình ảnh giản dị, anh mặc cộc mỗi chiếc áo phông màu đen và nói rằng: "Đã đến lúc chúng ta truyền đi thông tin này. Một điều tuyệt vời sắp diễn ra ở Đức".

Harry lần đầu lộ diện sau khi con gái chào đời với phát biểu gây chú ý - Ảnh 1

Thế vận hội Invictus vốn là một sự kiện thể thao quốc tế dành cho quân nhân và cựu chiến binh do vị Hoàng tử lắm thị phi của nước Anh khởi xướng và dành nhiều tâm huyết. Vì đại địch Covid-19 nên sự kiện đã bị hoãn lại 2 năm liên tiếp.

Trong khi đó, trang Daily Mail đưa tin, Hoàng tử Harry hiện đang rất tức giận và đe dọa sẽ khởi kiện BBC sau khi hãng tin này dẫn nguồn từ Cung điện hoàng gia khẳng định chắc nịch chuyện anh và Meghan đã không xin phép Nữ hoàng Anh khi dùng biệt danh thuở nhỏ của bà là Lilibet để đặt tên cho con gái mới sinh.

Harry lần đầu lộ diện sau khi con gái chào đời với phát biểu gây chú ý - Ảnh 2

Harry và Meghan đã thông qua người đại diện, cũng là bạn thân của mình là Omid Scobie để lên tiếng phản bác lại thông tin mà BBC công bố. Theo đó, Omid Scobie cho hay, Nữ hoàng Anh thậm chí còn là người đầu tiên Harry gọi điện khi đứa trẻ chào đời vat bày tỏ nguyện vọng muốn đặt tên con gái mình nhằm tôn vinh bà nội. Đồng thời, người này cũng khẳng định nhà Sussex sẽ không bao giờ sử dụng cái tên đó nếu Nữ hoàng không cho phép.

Harry lần đầu lộ diện sau khi con gái chào đời với phát biểu gây chú ý - Ảnh 3

Theo Daily Mail, hiện Harry đang châm ngòi cho cuộc chiến mới khi cả hai bên đều khẳng định điều họ nói là sự thật. Bất chấp việc Harry phản bác mạnh mẽ thông tin của BBC, hiện tại, Cung điện Buckingham vẫn từ chối bình luận.

Harry lần đầu lộ diện sau khi con gái chào đời với phát biểu gây chú ý - Ảnh 4

Từ khi chào đời, vì cái tên Lilibet mà con gái Harry - Meghan đã nhận được sự chú ý rất lớn. Tuy nhiên đa phần đều là những ý kiến chỉ trích khi cho rằng cặp đôi hoàng gia sử dụng cái tên Lilibet là không phù hợp, thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh và mang nhiều toan tính sâu xa. Trong khi đó, phía hoàng gia chưa từng lên tiếng phản hồi chính thức về vấn đề này. Hiện tại hình ảnh của đứa trẻ vẫn chưa được công bố. Theo Omid Scobie, nhà Sussex vẫn chưa có dự định giới thiệu hình ảnh con gái đến công chúng.

Meghan lại nhờ bạn thân lên tiếng vụ đặt tên con không xin phép Nữ hoàng Điểm đặc biệt khác xa những em bé hoàng gia khác của con gái Meghan Meghan - Harry bị chỉ trích dữ dội sau khi công bố tên con gái vì lý do này
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp