Giữa đêm, Ngô Thanh Vân kể bị chồng trẻ ép "tác động vật lý" mạnh bạo

Chi Phuong Đăng lúc: Thứ ba, 30/08/2022 10:33 (GMT +7)
Ngô Thanh Vân khiến nhiều người hoang mang khi giữa đêm lên mạng than thở về chồng trẻ.
Hashtag #Sao Việt #Ngô Thanh Vân #Huy Trần #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang fanpage cá nhân hơn 2,7 triệu lượt theo dõi, "đả nữ màn ảnh" Ngô Thanh Vân vừa chia sẻ khoảng khắc đời thường của cô và ông xã Huy Trần.

Theo đó, cả hai mặc đồ rộng rãi, thoáng mát phù hợp cho việc tập luyện thể thao. Doanh nhân Huy Trần thoải mái hóa thân thành huấn luyện viên cá nhân để bà xã tập võ. Qua đoạn khoảnh khắc được chia sẻ, anh liên tục hối bà xã tập luyện cũng như chỉ ra cho cô những miếng đánh hiệu quả.

Giữa đêm, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân lên mạng than thở về chồng trẻ.
Giữa đêm, "đả nữ" Ngô Thanh Vân lên mạng than thở về chồng trẻ.

Cuối đoạn clip khi Ngô Thanh Vân bỏ bao tay khoe đôi bàn tay đỏ ửng, bị thương vì tập luyện thì Huy Trần liên tục nhấn mạnh rằng cô tập luyện sai và chỉ ra những mẹo để cô tránh chấn thương trong những buổi học tiếp theo.

Sao nữ Hai phượng lên tiếng than thở giữa đêm: "Huy Chần bắt Ngô Thanh Vân đánh chảy máu tay… Ù tít này tự lên nghe thấy giật mình luôn á! Coi xong hiểu ngay".

Giữa đêm, Ngô Thanh Vân kể bị chồng trẻ ép 'tác động vật lý' mạnh bạo - Ảnh 2

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của vợ chồng son Ngô Thanh Vân, Huy Trần nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. "Anh này nấu ăn giỏi mà còn tập cho vợ đánh võ giỏi, tài quá", "2 vợ chồng dễ thương quá", "Tưởng nhõng nhẽo được ai dè còn bị kêu tập sai", "Thầy này nghiêm khắc quá không làm nũng được rồi"... là một số bình luận đáng chú ý.

>>> Xem thêm: 7749 khoảnh khắc vợ chồng Ngô Thanh Vân đi phượt châu Âu kiểu "bụi đời"

Ngô Thanh Vân và Huy Trần là cặp đôi lệch tuổi nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Sau một khoảng thời gian hẹn hò, họ chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới lãng mạn hồi tháng 5 vừa qua.

Cặp vợ chồng son thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc tình tứ, lãng mạn trên mạng xã hội. Thậm chí, Huy Trần còn lập hẳn một kênh youtube để lưu lại những kỉ niệm đẹp của cả hai.

Vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần là cặp đôi nhận được sự yêu mến của đông đảo cư dân mạng.
Vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần là cặp đôi nhận được sự yêu mến của đông đảo cư dân mạng.
Giữa đêm, Ngô Thanh Vân kể bị chồng trẻ ép 'tác động vật lý' mạnh bạo - Ảnh 4

Khác với hình ảnh "đả nữ" mạnh mẽ, quyết liệt trên màn ảnh, Ngô Thanh Vân khi trở về đời thường lại là hình ảnh hoàn toàn khác. Cô trẻ trung, nhí nhảnh, tận hưởng cuộc sống bên chồng trẻ. Trong khi đó, Huy Trần khiến nhiều người phải ghen tỵ với bà xã của mình. Anh không chỉ tinh tế, quan tâm đến cảm xúc của Ngô Thanh Vân mà còn đích thân vào bếp, lo từ A-Z thay cô.

Ở tuổi ngoài 40, Ngô Thanh Vân sẵn sàng đảm nhận thiên chức làm mẹ, chờ đón những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Huy Trần bóc phốt Ngô Thanh Vân: Bắt giải quyết hậu quả hộ còn ép uổng đủ đường Ngô Thanh Vân than phiền vì bị chồng trẻ bỏ đói vì mải chơi vlog 7749 khoảnh khắc vợ chồng Ngô Thanh Vân đi phượt châu Âu kiểu "bụi đời" Huy Trần nhờ Ngô Thanh Vân cắt tóc để tiết kiệm nhưng thành phẩm lại "đắng lòng"
Copy URL
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]
Huy Trần
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp