Giữa drama hất tóc vào mặt Thủy Tiên, Linh Chi khóa bình luận, tỏ thái độ dửng dưng

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 08/12/2020 08:58 (GMT +7)
Sau cuộc lùm xùm về hành động hất tóc vào mặt đàn chị và có hành động chen lấn chỗ với Thủy Tiên, phản ứng mới nhất của Linh Chi khiến dân tình càng khó chịu.
Hashtag #Ca sĩ Thủy Tiên #Nguyễn Tiến Linh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Chiều 7/12, MXH lan truyền đoạn clip nghi vấn Thuỷ Tiên bị đàn em gồm Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi tỏ thái độ, lấn chiếm chỗ của đàn chị. Người bị chỉ trích nhiều nhất là Linh Chi, bởi không chỉ liên tục nhích vào phần ghế của Thủy Tiên, Á hậu phụ nữ Việt Nam còn còn có hành động hất tóc "kém duyên" nhiều lần vào mặt đàn chị khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Giữa drama hất tóc vào mặt Thủy Tiên, Linh Chi khóa bình luận, tỏ thái độ dửng dưng - Ảnh 1

Ngay sau đó, Linh Chi đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân của mình.

Theo đó, thay vì giải thích về vụ ồn ào, trên Instagram cá nhân, Linh Chi đã đăng tải khoảnh khắc chụp món đồ ăn mình vừa mua kèm dòng chú thích: "Niềm vui của mình là giúp đỡ mọi người". Đây được xem là thái độ "tỉnh như ruồi" trước drama của mình.

Giữa drama hất tóc vào mặt Thủy Tiên, Linh Chi khóa bình luận, tỏ thái độ dửng dưng - Ảnh 2

Điều đặc biệt là cộng đồng mạng phát hiện ra Linh Chi đã khoá tính năng bình luận trên Facebook và Instagram cá nhân. 

Dù không bình luận được nhưng cư dân mạng lại thể hiện sự phẫn nộ bằng cách liên tục thả "angry" (tức giận) vào mọi bài đăng của cô trên Facebook.

Giữa drama hất tóc vào mặt Thủy Tiên, Linh Chi khóa bình luận, tỏ thái độ dửng dưng - Ảnh 3

Về vụ việc Thủy Tiên rời đi, trước đó cả đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc và Thủy Tiên cũng đã xác nhận không có việc Thủy Tiên giận dữ đàn em thiếu lịch sự mà cô đứng lên đi ra ngoài để chụp hình theo yêu cầu của photo. Sau đó, vì mệt mỏi với lịch trình dày đặc nên Thủy Tiên đã đi về trước.

Giữa drama hất tóc vào mặt Thủy Tiên, Linh Chi khóa bình luận, tỏ thái độ dửng dưng - Ảnh 4

Tuy nhiên, dù cho Thủy Tiên có rời đi để chụp ảnh là thật thì cư dân mạng hiện vẫn đang công kích Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi về thái độ "kém duyên" với đàn chị cũng như cách ứng xử thiếu lịch sự tại sự kiện.

Thủy Tiên chính thức lên tiếng về việc bị đàn em lấn chiếm chỗ ngồi tại show thời trang Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về thái độ "kém duyên" khi ngồi cạnh Thủy Tiên Thủy Tiên bị hội chị em Ngọc Trinh - Lan Ngọc giành ghế đến mức phải bỏ đi Thủy Tiên "chạy show" kiếm tiền để quay lại miền Trung từ thiện lần 4 Thủy Tiên chính thức lên tiếng về cảnh khoả thân gây tranh cãi dữ dội
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]
Nguyễn Tiến Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp