Giữa drama "nhóm chat nghệ sĩ", Phương Thanh đòi thanh lọc lại giới nghệ sĩ

Giữa drama

Sau vụ "nhóm chat nghệ sĩ" gây xôn xao, Phương Thanh lại có những phát ngôn khá gay gắt.

Giữa lúc vụ "nhóm chat nghệ sĩ" đang gây xôn xao dư luận thì mới đây, Phương Thanh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trấn an người hâm mộ liên quan đến việc tên của cô xuất hiện trong nhóm này. Đồng thời cũng cho biết bản thân rất chủ động về những chuyện xảy đến với mình, có gì sai là cô giải quyết ngay: "Cả nhà yên tâm Chanh luôn chủ động mọi việc xảy ra với bản thân. Xã hội - con người, nguy hiểm luôn vây quanh. Có việc Chanh sẽ giải quyết ngay, có chuyện sẽ chậm đi 2 - 3 tuần nhưng có việc phải vài năm. Quan trọng trong mối nhân duyên ta phải luôn có niềm tin".

Giữa drama

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận của bài viết này, nữ ca sĩ còn có tuyên bố khá gay gắt về việc sẽ "đập toang tất cả", thanh lọc giới nghệ sĩ để khán giả có thể lựa chọn đúng người mà yêu mến, ngưỡng mộ: "Xong đợt này đi, Chanh xuống núi bằng Rock cho mạnh... Dập cho toang hết tất cả. Chúng ta chinh phục nhau lại từ đầu. Mọi nguời cũng đã đến lúc nhìn nhận lại những người nghệ sĩ làm nghệ thuật đích thực là ai để mà yêu mến cho đúng. Cái gì chấp nhận dễ dàng quá cũng thành sai. Chanh cũng vậy... Sẽ làm lại và chinh chinh phục từ đầu".

Giữa drama

Ngay khi chia sẻ, dòng trạng thái của Phương Thanh đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và liên tục đặt ra nghi vấn liệu nữ ca sĩ sẽ có động thái gì tiếp theo, và liệu rằng cô có tung ra bí mật kinh khủng nào về giới showbiz mà dám dỏng dạc tuyên bố "dập cho toang hết".

Trước đó, nhiều bức ảnh chụp tin nhắn trong nhóm chat được cho là của các nghệ sĩ lộ thông tin ra ngoài. Theo nội dung tiết lộ, các nghệ sĩ đang tập hợp lại để cùng nhau gửi đơn lên các hiệp hội, xin được bảo vệ sau khi một người nào đó đã có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến giới nghệ sĩ.

Giữa drama
Giữa drama

Đáng chú ý, trong nhóm chat còn có tên Phương Thanh, nhưng ngay sau đó cô đã lên tiếng phủ nhận: "Ai đang mạo danh cái tên ca sĩ Phương Thanh trong nhóm chat NGHỆ SĨ VIỆT này... Thông báo Chanh không xài Viber và cũng không liên lạc tham gia bất kỳ nhóm chat nào trên Viber". Hiện sự việc vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran