Giữa loạt biến Vbiz, NSƯT Đức Hải đăng bài viết dùng toàn từ ngữ khiếm nhã

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 02/06/2021 19:13 (GMT +7)
Dòng trạng thái với nhiều câu từ tục của NSƯT Đức Hải đang gây nên nhiều ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội.
Hashtag #Scandal của sao #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa lúc showbiz Việt đang náo loạn vì loạt scandal tiền từ thiện, lùm xùm đời tư thì mới đây, NSƯT Đức Hải có bài chia sẻ về niềm vui, sự bình yên. Những tưởng đây sẽ là một làn gió mát xoa dịu bão dư luận vừa qua, thế nhưng gió mát đâu chẳng thấy mà lại là cơn bão mới, khi nam nghệ sĩ bị cư dân mạng tấn công vì dùng những lời lẽ tục khó nghe.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, NSƯT Đức Hải đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý với những lời lẽ khá bức xúc: "Mỗi ngày em chọn một niềm vui. Niềm vui là hãy làm tất cả để có được cuộc sống bình yên. Không còn dịch. Không cười quá to. Không khóc quá lớn. Không huyễn hoặc bản thân. Không bị 'dán băng dính' vào mồm để không được gào lên và né được các vụ kiện tụng đến nghìn tỷ. ** ***, ngu xuẩn, ngông cuồng thì chỉ có đổ *** vào mồm mà nuốt nhà. ** ** con *****, ** *** thấy chướng tai gai mắt lắm rồi con ạ. Người xưa đã nói 'cáo chết ba năm quay đầu về núi', mày không quay đầu được thì cút", - Nam nghệ sĩ viết.

Giữa loạt biến Vbiz, NSƯT Đức Hải đăng bài viết dùng toàn từ ngữ khiếm nhã - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái này ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa vì những lời lẽ thô tục của Đức Hải. Hầu hết khán giả đều đưa ra nhận xét rằng dù không biết anh đang bức xúc điều gì nhưng dùng loạt từ ngữ tục công khai trên MXH là điều không nên với một nghệ sĩ "cây đa cây đề" trong làng giải trí

Giữa loạt biến Vbiz, NSƯT Đức Hải đăng bài viết dùng toàn từ ngữ khiếm nhã - Ảnh 2

Đáng chú ý, không lâu sau khi cư dân mạng phản ứng, anh đã xóa dòng trạng thái. Thậm chí, trang cá nhân của anh hiện cũng không thể tìm kiếm được trên Facebook, có thể do anh đã chủ động khóa lại để tránh ồn ào.

Được biết, Đức Hải cùng thế hệ với các nghệ sĩ nghệ sĩ Chí Trung, Ngọc Huyền, Lê Khanh, Lan Hương... Hiện anh đang giữ chức là Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Nghệ thuật tại Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Giữa loạt biến Vbiz, NSƯT Đức Hải đăng bài viết dùng toàn từ ngữ khiếm nhã - Ảnh 3

 

"Bống Bống Bang Bang" đạt nửa tỷ view, được ví như "Baby Shark Việt Nam" Giám đốc sản xuất Thách Thức Danh Hài hé lộ Hoài Linh "mất hết tinh thần" Dispatch tung bằng chứng bạn trai kém 10 tuổi của Han Ye Seul là trai bao
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp