Giám đốc sản xuất Thách Thức Danh Hài hé lộ Hoài Linh "mất hết tinh thần"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 02/06/2021 18:50 (GMT +7)
Thách Thức Danh Hài đang gặp khá nhiều khó khăn ở thời điểm hiện tại khi chưa chốt được 2 chiếc ghế giám khảo vì Hoài Linh đang vướng thị phi.
Hashtag #Khương Dừa #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thách Thức Danh Hài là chương trình tìm kiếm tài năng về lĩnh vực hài kịch nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Tuy nhiên vì đại dịch Covid-19 mà show truyền hình này đã phải tạm hoãn 1 năm, khi rục rịch trở lại thì lại gặp "biến căng".

Theo đó, với lần trở lại này, Thách Thức Danh Hài đã cố gắng đầu tư hết mức có thể nhằm mang đến cho khán giả một chương trình với những màu sắc mới. Đồng thời, Ban tổ chức đã đổi mới luôn dàn giám khảo - MC chương trình. Không còn bộ ba Trấn Thành - Trường Giang - MC Ngô Kiến Huy, Thách Thức Danh Hài mùa 7 đã được thông báo trở lại với giám khảo là những tên tuổi gạo cội hơn: nghệ sĩ Hoài Linh - Minh Nhí.

Giám đốc sản xuất Thách Thức Danh Hài hé lộ Hoài Linh 'mất hết tinh thần' - Ảnh 1

Đây được xem là màn đánh dấu sự trở lại của Hoài Linh sau thời gian "ở ẩn" khi nhận lời ngồi "ghế nóng" cùng nghệ sĩ Minh Nhí. Tuy nhiên, chương trình chỉ mới ở vòng casting đã gặp phải khá nhiều sự cố khiến nhà sản xuất phải căng não. Đầu tiên là việc thí sinh thưa thớt vì đi lại khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đặc biệt là "liên hoàn phốt" của giám khảo Hoài Linh.

Giám đốc sản xuất Thách Thức Danh Hài hé lộ Hoài Linh 'mất hết tinh thần' - Ảnh 2

Trong video mới nhất của mình, giám đốc sản xuất Thách Thức Danh Hài Color Man cũng tiết lộ về tình hình hiện tại của chương trình, cũng như tình trạng của Hoài Linh. Cụ thể, khi được fan hỏi về chương trình, anh thẳng thắn chia sẻ: "Đang chờ dịch dã xem sao, sáng nay tôi mới bàn với Khương Dừa, phải hoãn casting. Hai ghế giám khảo phải tính lại rồi, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, anh buồn đâu có làm được. Khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo bà con".

Giám đốc sản xuất Thách Thức Danh Hài hé lộ Hoài Linh 'mất hết tinh thần' - Ảnh 3

Thời gian qua, nam nghệ sĩ Hoài Linh bị nữ đại gia Phương Hằng khui chuyện chưa chuyển số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng của mạnh thường quân quyên góp cho bà con miền Trung. Sau đó, đích thân anh cũng lên tiếng thừa nhận tiền vẫn nằm nguyên trong tài khoản và đưa ra lý do vì dịch bệnh nên chưa thể tiến hành công tác cứu trợ. Tuy vậy, nam danh hài vẫn bị chỉ trích dữ dội và bị soi mói loạt chi tiết "không minh bạch". Dù mới đây, thông qua người đại diện, nam danh hài đã trao số tiền hơn 4 tỷ đồng cho bà con miền Trung nhưng sự việc vẫn chưa thể lắng xuống.

Giữa ồn ào, Hoài Linh lộ vẻ gầy gò, tiều tụy khi xuất hiện trong clip của ca sĩ Hà Thanh Xuân Cư dân mạng lại soi ra chi tiết khó hiểu khi Hoài Linh gửi quà từ thiện đến người dân miền Trung Giữa lùm xùm, đại diện Hoài Linh trao 1 tỷ đồng cho Quảng Trị, hé lộ kế hoạch cứu trợ miền Trung
Copy URL
Khương Dừa
[Ẩn - Hiện]
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp