Giữa lúc câu hỏi "Rapper số 1 Việt Nam" là ai vẫn bỏ ngỏ, B Ray nói gì mà bão like?

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 25/07/2021 15:49 (GMT +7)
B Ray là một trong những nam rapper đầu tiên có những chia sẻ liên quan đến câu hỏi còn bỏ ngỏ: "Ai là rapper số 1 Việt Nam?"
Hashtag #Scandal của sao #Rapper Binz #Từ điển viện dưỡng não #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vài ngày gần đây, việc một file ảnh nặng khoảng 40GB chứa hàng loạt bức ảnh nhạy cảm của nhiều cô gái bị lan truyền trên mạng xã hội đang là vụ được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt trong loạt ảnh này, có những bức ảnh được một trang mạng nổi tiếng cho là của "bạn gái rapper số 1 Việt Nam".

2 ngày đã trôi qua, vụ việc vẫn râm ran trên mạng và câu hỏi Ai là rapper số 1 Việt Nam vẫn được khiến dư luận bàn tán, đoán đồn. Dù ồn ào như thế, nhưng không một ai trong làng rap Việt lên tiếng..., duy nhất chỉ có B Ray đã có chia sẻ liên quan đến vấn đề này.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, rapper B Ray đã đăng tải một dòng trạng thái với nội dung được xem là "móc mỉa" câu hỏi nói trên khi cho rằng lúc thì: "Thường ngày lên mic xưng hùng xưng bá, bỗng hôm nay chẳng rapper nào giành chức số 1".

Giữa lúc câu hỏi 'Rapper số 1 Việt Nam' là ai vẫn bỏ ngỏ, B Ray nói gì mà bão like? - Ảnh 1

Và dĩ nhiên, việc đăng tải nội dung liên quan đến vụ ồn ào trên giữa thời điểm nhạy cảm như thế này, thì nhiều người cho rằng B Ray cũng không "liều mạng" mà trang ngôi vương này. Chỉ là anh nói lên suy nghĩ của mình khi thường ngày thấy làng rap rất rộn rã chuyện "xưng hùng xưng bá", nhưng nay lại im lặng đến lạ lùng. 

Đáng nói, dù chia sẻ trạng thái có hơi hướng "cà khịa" nhưng nam rapper lại nhận được rất nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Giữa lúc câu hỏi 'Rapper số 1 Việt Nam' là ai vẫn bỏ ngỏ, B Ray nói gì mà bão like? - Ảnh 2

Trên thực tế, giới Underground là một môi trường "đấu tranh khốc liệt", bởi nơi đây, các rapper đều luôn muốn thể hiện bản thân, khả năng và năng lực của mình. Điều này công chúng cũng được thấy rõ trong những trận battle "căng như dây đàn".

Chính vì vậy mà B Ray nhắc đến câu "cầm mic xưng hùng xưng bá" là không hề sai. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, thì có vẽ không phải là thời điểm thích hợp để các rapper "tranh ngôi vương" vì lên tiếng giờ này khác nào "chui đầu vào rọ".

Giữa lúc câu hỏi 'Rapper số 1 Việt Nam' là ai vẫn bỏ ngỏ, B Ray nói gì mà bão like? - Ảnh 3

B-Ray là nghệ danh của Trần Thiện Thanh Bảo. B-Ray sinh ngày 11 tháng 10 năm 1993, cũng Thiên Bình. Sinh ra ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng B-Ray lớn lên ở Mỹ. B-Ray đến với nhạc Rap từ năm 13, 14 tuổi và có nhiều sáng tác nổi tiếng như  Way Back Home, Dám nói dám làm, Con trai cưng. Anh cũng kết hợp với khác nhiều nghệ sĩ trong Vbiz như Amee, Masew để cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Nói về drama "file ảnh 40GB",  vào tối ngày 23/7, MXH xuất hiện một tệp có dung lượng lớn chứa các hình ảnh "nóng" và nhạy cảm của nhiều streamer nữ hiện nay. Theo những hình ảnh che mờ được hé lộ, rất có thể nhân vật rapper số 1 Việt Nam được trang tin nọ đến chính là Binz. Tuy nhiên dù có nhiều đồn đại, ồn ào, Binz vẫn chưa có phát ngôn gì về scandal này.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Đến lượt Binz bị "đào" lại ảnh nhạy cảm Châu Bùi nhớ kỷ niệm tình yêu ở Paris giữa biến Binz, Decao được gọi tên
Rapper Binz
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp