Giữa nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen liên tục có động thái "khẳng định chủ quyền"

Giữa nghi vấn

Trở lại sau 1 ngày khóa tài khoản Facebook vì vướng tin đồn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen đã liên tục có động thái "khẳng định chủ quyền" mạnh mẽ.

Vừa qua, Ngọc Trinh và Lily Chen vướng tin đồn "chung bồ" với loạt chi tiết bất thường. Đáng nói, giữa thời điểm nhạy cảm khi vừa nổ ra vụ việc, "ngọc nữ bolero" bất ngờ khóa tài khoản Facebook để "trốn" dư luận khiến dân tình càng thêm xôn xao. Tuy nhiên, chỉ 1 ngày sau, cô đã chính thức tái xuất với loạt hành động "khẳng định chủ quyền" mạnh mẽ. Trái ngược với loạt bài đăng tâm trạng của người gặp chuyện buồn trong tình yêu, Lily Chen liên tục có những động thái đáng chú ý, khẳng định bản thân là "hoa đã có chủ".

Giữa nghi vấn
Trở lại sau 1 ngày "trốn" cư dân mạng, Lily Chen cho biết bản thân đã sẵn sàng làm cô dâu

Không chỉ xuất hiện với loạt ảnh gợi cảm trong bộ váy trắng cùng với lời tuyên bố sẵn sàng làm cô dâu, mới đây, nữ ca sĩ cũng đăng tải bài viết ẩn ý về chuyện tình cảm. Theo đó, chia sẻ hình ảnh bó hồng đỏ cùng với lời nhắn "Chúc em ra mắt MV thành công", nữ ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái: "Tôi chỉ thích người tôi thích, và tôi yêu người tôi yêu. Thật khó để yêu 1 ai đó và đã yêu thì lại khó quên".

Giữa nghi vấn
Cô nàng đăng tải hình ảnh được người "bí ẩn" tặng hoa cùng dòng trạng thái tình cảm

Mặc dù tin đồn vừa qua chưa được xác thực nhưng hành động ngầm nhắn nhủ đến người yêu của "ngọc nữ bolero" khiến cho dân tình không khỏi đặt ra nghi vấn. Chưa kể, dưới phần bình luận của bài viết, một người bạn của cô để lại bình luận: "Hoa tự mua tự tặng hả?", nữ ca sĩ đã ngay lập tức khẳng định: "Có người tặng ạ". Điều này khiến không ít người cho rằng cô đang khẳng định chuyện tình cảm với bạn trai vẫn tốt đẹp.

Giữa nghi vấn
Dòng bình luận gây chú ý của Lily Chen

Trước khi xảy ra ồn ào, Lily Chen đã từng có lần đề cập đến chuyện bạn trai cũng như tin đồn có đại gia "chống lưng". Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi không ngại khi thừa nhận bạn trai mình phải là người vững về tài chính. Tôi không thuộc tuýp người thích dựa dẫm và tự chủ về kinh tế. Song chỉ đơn giản một điều, mây tầng nào gặp mây tầng đó, cuộc sống se duyên cho chúng ta những mối quan hệ đời thường. Nhiều người đi qua đời bạn, nếu hợp nhau sẽ ở lại với bạn. Tôi là người sống tình cảm nhưng không mù quáng theo đuổi những thứ không thuộc về mình. Chuyện tình cảm càng khó nói, nhất là với những người vừa có tài lại vừa có tiền”.

Giữa nghi vấn
Trong quá khứ, Lily Chen không ngần ngại thừa nhận việc đã có bạn trai có kinh tế mạnh

Hiện tại, giữa hàng loạt ồn ào tình ái khiến cư dân mạng xôn xao thời gian vừa qua, cả Lily Chen và Ngọc Trinh đều không có phản hồi khi vướng phải những đồn đoán của cư dân mạng. Bên cạnh sự trở lại với loạt động thái "khẳng định chủ quyền" mạnh mẽ của Lily Chen, Ngọc Trinh hoàn toàn bày tỏ thái độ thờ ơ trước những nghi vấn của cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân, "nữ hoàng nội y" chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, tận hưởng cuộc sống xa hoa, vương giả tại căn biệt thự tại quận 9 mà không có bất cứ động thái nào bất thường.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh