Giữa ồn ào ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện với ngoại hình gầy gò báo động

Giữa ồn ào ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện với ngoại hình gầy gò báo động

Vẻ ngoài gầy gò của Huỳnh Hiểu Minh khiến khán giả lo lắng bởi nam diễn viên đã sụt cân liên tục trong thời gian qua.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Ngày 17/1, trang Sina đưa tin gần đây Huỳnh Hiểu Minh tham dự một sự kiện do trang mạng Iqiyi tổ chức. Điều đáng chú ý là ngoại hình gầy gò lộ gương mặt hốc hác, tiều tụy của nam diễn viên.

Tại sự kiện, nhiều khán giả cho rằng trên sóng trực tiếp, Huỳnh Hiểu Minh còn lộ rõ vẻ gầy rộc, xanh xao đến mức đáng báo động. Những hình ảnh này hoàn toàn khác xa với vẻ điển trai như trên ảnh đã qua chỉnh sửa.

Hậu lùm lùm ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện với ngoại hình gầy gò không nhận ra - Ảnh 1
Hậu lùm lùm ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện với ngoại hình gầy gò không nhận ra - Ảnh 3

Cũng tại sự kiện trên, nam diễn viên Doãn Chính đã vô cùng ngỡ ngàng khi gặp lại Huỳnh Hiểu Minh. Bởi vào năm 2020, cả hai hợp tác trong dự án Bên kia tóc mai không phải hải đường hồng, nhưng chỉ sau thời gian ngắn không gặp, anh rất bất ngờ về vóc dáng hiện tại của Huỳnh Hiểu Minh.

Theo Sina, nam diễn viên đã hỏi thăm đàn anh: "Sao anh Minh lại gầy thế, toàn xương là xương thế này. Cơ bắp anh đi đâu mất rồi". Huỳnh Hiểu Minh lại càng khiến khán giả lo lắng hơn với tiết lộ cân nặng hiện tại của anh chỉ khoảng hơn 60 kg. Trước đó, nam tài tử từng cho biết đã giảm 10 kg, từ 79 kg xuống 69 kg và lại tiếp tục giảm.

Được biết, thời gian vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh phải ép cân liên tục để phục vụ cho vai diễn trong Người đội tóc giả (The Man with the Wig). Nhân vật mà anh đảm nhiệm trong phim là gã lái xe taxi tên Mạnh Trung làm việc vào ban đêm có một cuộc sống khổ cực, ngoại hình khắc khổ.

Tuy nhiên, việc sút cân quá nhiều trong thời gian ngắn khiến nam tài tử bị suy dinh dưỡng, sức khỏe sa sút, dễ bị mệt tim mỗi khi làm việc quá lâu. Bộ phim cũng vừa hoàn tất thời gian ghi hình vào ngày 16/1 vừa qua sau 70 ngày.

Hậu lùm lùm ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện với ngoại hình gầy gò không nhận ra - Ảnh 2

Hiện tại, ở tuổi 44, khán giả nhận ra Huỳnh Hiểu Minh đang dần rũ bỏ hình tượng nam thần hào hoa trên màn ảnh để hóa thân vào những vật rất "đời" và có chiều sâu nội tâm. Vì những dự án trước đây không đạt được nhiều thành tích tốt khiến nam diễn viên gặp khá nhiều khó khăn trong việc lấy lại lòng tin của nhiều nhà sản xuất.

Theo Sina, tác phẩm Lật kèo - bộ phim khắc họa chân thật những góc khuất của những người làm trong ngành PR do anh đóng chính thức lên sóng vào ngày 17/1.

Hậu lùm lùm ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện với ngoại hình gầy gò không nhận ra - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Thu Trần