Bị tẩy chay kênh Youtube, Thơ Nguyễn nói còn nhiều tiền và đầy việc để làm

Bị tẩy chay kênh Youtube, Thơ Nguyễn nói còn nhiều tiền và đầy việc để làm
Trước làn sóng giận dữ từ dư luận đòi tẩy chay kênh Youtube Thơ Nguyễn, nữ youtuber khẳng định cô vẫn có đủ tài chính và nhiều việc để làm.
Sự kiện: Youtuber Thơ Nguyễn

Mới đây, Youtuber Thơ Nguyễn đã đăng tải một đoạn Tiktok mong muốn "giải nghệ" giữa làn sóng chỉ trích vì ôm búp bê Kumathong xin vía học giỏi cho trẻ nhỏ.

Trong đoạn clip này, nữ Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục ôm búp bê Kumathong cầu mong mọi người đừng tẩy chay nữa và sẽ tự nghỉ làm YouTube. Bên cạnh đó, cô cũng cho hay, bản thân làm Youtube không phải vì cô mà vì chính mọi người, khi cô "kiếm tiền để đóng thuế, để nuôi các em nhỏ, để nuôi những người già". Đáng chú ý, Thơ Nguyễn cũng khẳng định mình có đủ tài chính nên dù nghỉ làm YouTube thì vẫn có thể làm rất nhiều công việc khác chỉ với tấm bằng đại học.

Giữa ồn ào tẩy chay, Thơ Nguyễn khẳng định :
Thơ Nguyễn trong đoạn clip trần tình mới nhất

Nguyên văn lời chia sẻ của YouTuber Thơ Nguyễn:

"Chị tâm sự với các em điều này là trái với quy tắc để làm người nổi tiếng, nhưng mà đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng, chị muốn làm điều này khi chị còn đứng ở cương vị người nổi tiếng. 

Thực sự, nếu chị tiếp tục làm YouTube vì bản thân chị thì chị đã nghỉ lâu rồi. Chị đã có đủ khả năng tài chính và nếu như không làm YouTube thì với tấm bằng đại học của chị, chị có thể làm rất nhiều công việc khác. 

Tuy nhiên, chị nghĩ rằng, trời đã cho mình năng lực để mình kiếm tiền thì tại sao chúng ta không làm điều đó, kiếm tiền để đóng thuế, để nuôi các em nhỏ, để nuôi những người già, cho nên bây giờ cho chị xin phép được nghỉ ngơi.

Anh Tiểu Bảo Bảo "thúi" (được cho là bạn trai của Thơ Nguyễn) mà nghe điều này chắc chắn anh ấy không cho chị đăng clip này. Nhưng mà cho phép chị được nghỉ ngơi nhé các em, đừng ai tẩy chay chị, chị tự dừng mà".

Trước đó Thơ Nguyễn cũng đã đăng tải một "tâm thư" dài để trần tình về lùm xùm vừa qua. Cô khẳng định mình không hề mê tín dị đoan, nếu nuôi Kumanthong để cầu tài lộc thì cô sẽ không làm. Nữ Youtuber cũng chia sẻ mình chỉ sản xuất clip "nhái" lại những người nuôi Kumanthong để cảnh cáo. 

Giữa ồn ào tẩy chay, Thơ Nguyễn khẳng định :
Thơ Nguyễn đã đăng tải một "tâm thư" dài để trần tình về lùm xùm vừa qua.

Dù đã lên tiếng thanh minh nhưng làn sóng tẩy chay Thơ Nguyễn vẫn không dừng lại. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng "bóc mẽ" bảng điểm thời đi học của nữ Youtuber.

Được biết, trước đây, Thơ Nguyễn từng khoe bảng điểm thời đi học của mình và tiết lộ từng đạt nhiều học bổng và được bảo vệ khoá luận tốt nghiệp. Tuy nhiên, khi "soi" điểm số, nhiều người lại thấy bảng điểm của cô không quá "lung linh" như lời cô nói và cho rằng cô đã quá khuếch đại. Theo đó, nhiều môn của cô chỉ nhận điểm Trung bình - Khá, thậm chí nhiều môn còn có điểm khá thấp.

Giữa ồn ào tẩy chay, Thơ Nguyễn khẳng định :
Bảng điểm thời đi học của Thơ Nguyễn

Thơ Nguyễn sinh năm 1992 có tên thật là Nguyễn Hồng Thơ, cô nổi tiếng với kênh Youtube với những nội dung dành cho lứa tuổi trẻ em và là 1 trong 5 kênh YouTube có lượng theo dõi khủng nhất tại Việt Nam. Là Kênh YouTube thu hút hàng triệu khán giả nhỏ tuổi, Thơ Nguyễn từng nhận không ít chỉ trích hay phản hồi tiêu cực khi từng thực hiện nhiều thử thách có nội dung độc hại, dạy trẻ em những trò có khả năng gây ra tai nạn nguy hiểm.

Giữa ồn ào tẩy chay, Thơ Nguyễn khẳng định :
Thơ Nguyễn nổi tiếng với kênh Youtube với những nội dung dành cho lứa tuổi trẻ em

Mới đây nhất, thông qua Tiktok, nữ Youtuber đã gây ra làn sóng phẫn nộ cho đông đảo phụ huynh khi đăng clip dài khoảng 1 phút có nội dung ngỡ ngàng. Theo đó, Thơ Nguyễn ôm 1 con búp bê Kumanthong có tên gọi là Cư Ma Mập, tự xưng "mẹ" và gọi búp bê là "con gái". Nữ Youtuber sau đó cầm búp bê lắc lư và thực hiện những hành vi mê tín dị đoan khi gọi "con gái" hay "xin vía" để cầu cho các bạn nhỏ chăm ngoan, học giỏi.

Giữa ồn ào tẩy chay, Thơ Nguyễn khẳng định :
Thơ Nguyễn gây tranh cãi với màn ôm Kumanthong và xin vía cho trẻ em.

Đoạn clip ngay lập tức nhận phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nội dung video gây ảnh hưởng xấu đối với người xem, đặc biệt khi đối tượng các em nhỏ. Dù đã tạm ẩn clip trên nhưng Thơ Nguyễn vẫn nhận về loạt phản ứng gay gắt và bị kêu gọi tẩy chay kênh Youtube.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên