Giữa ồn ào tiền từ thiện, Âu Hà My công khai luôn hoá đơn minh bạch đến từng nghìn lẻ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 01/06/2021 00:11 (GMT +7)
Giữa lúc vấn đề minh bạch chuyện tiền từ thiện đang gay xôn xao dư luận, Âu Hà My được đông đảo công chúng ủng hộ khi công khai chi tiết hóa đơn.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Suốt nhiều ngày qua, câu chuyện liên quan đến sự minh bạch trong từ thiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Từ những ồn ào này, nhiều Kols, người nổi tiếng cũng rút kinh nghiệm và thận trọng hơn trong việc làm từ thiện.

Mới đây, nữ giảng viên Âu Hà My cũng đã đăng tải bài viết công khai đầy đủ về số tiền từ thiện của mình hỗ trợ cho tâm dịch Bắc Giang:

"Đối với em mà nói thì dù là tiền của em, hay tiền của mọi ng đều phải rất rõ ràng và minh bạch dù chỉ 1 đồng. Cám ơn những tấm lòng hảo tâm dù ít dù nhiều đã tin tưởng và chung tay cùng em ạ!", nữ giảng viên viết.

Giữa ồn ào tiền từ thiện, Âu Hà My công khai luôn hoá đơn minh bạch đến từng nghìn lẻ - Ảnh 1

 

Giữa ồn ào tiền từ thiện, Âu Hà My công khai luôn hoá đơn minh bạch đến từng nghìn lẻ - Ảnh 2
Giữa ồn ào tiền từ thiện, Âu Hà My công khai luôn hoá đơn minh bạch đến từng nghìn lẻ - Ảnh 3

Trong bài viết, Âu Hà My đã minh bạch từng khoản tiền đã nhận và chi tiêu thế nào trong việc mua vật dụng y tế, đồ uống cho các y bác sĩ, thậm chí là có cả bảng tính thu chi rất cẩn thận. Đồng thời cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã cùng chung tay giúp đỡ Bắc Giang.

Giữa ồn ào tiền từ thiện, Âu Hà My công khai luôn hoá đơn minh bạch đến từng nghìn lẻ - Ảnh 4
Giữa ồn ào tiền từ thiện, Âu Hà My công khai luôn hoá đơn minh bạch đến từng nghìn lẻ - Ảnh 5

Ngay khi chia sẻ, bài đăng về hoạt động thiện nguyện của nữu giảng viên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Đa phần mọi người đều đồng tình và ủng hộ, đặc biệt là trong thời điểm các vấn đề về minh bạch tiền từ thiện đang rấ nhạy cảm như hiện nay. Nhiều người cho rằng nên công khai chi tiết như Âu Hà My để những ai ủng hộ biết được số tiền của mình có đến đúng địa điểm và được sử dụng đúng mục đích hay không.

“Phải rõ ràng như chị, có như thế mới đáng tin”.

“Cảm ơn chị rất nhiều ạ. Giúp đỡ làm việc tốt minh bạch rõ ràng. Nói được là làm được”.

“Làm từ thiện phải hết sức cẩn thận em nhé, luôn ủng hộ em”.

“Chị quá nhân văn ạ. Theo dõi chị từ lâu em thật sự rất ngưỡng mộ và kính trọng tấm lòng của chị. Chúc cho chị thật nhiều sức khoẻ để có thể cùng Việt Nam chống dịch ạ”, - Một số bình luận của cư dân mạng.

Giữa ồn ào tiền từ thiện, Âu Hà My công khai luôn hoá đơn minh bạch đến từng nghìn lẻ - Ảnh 6

Âu Hà My nhận được sự quan tâm của công chúng sau cuộc hôn nhân ồn ào với nam diễn viên Trọng Hưng vào năm ngoái. Thời điểm bóc phốt chuyện chồng ngoại tình, Âu Hà My quyết định khóa trang cá nhân một thời gian. Sau khi cân bằng cuộc sống hậu ly hôn, cô đã trở lại và luôn đăng tải những hình ảnh tươi tắn, vui vẻ đi gặp gỡ bạn bè. Hiện tại, ngoài công việc chính là giảng dạy, Âu Hà My cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Giữa ồn ào tiền từ thiện, Âu Hà My công khai luôn hoá đơn minh bạch đến từng nghìn lẻ - Ảnh 7
Giữa ồn ào tiền từ thiện, Âu Hà My công khai luôn hoá đơn minh bạch đến từng nghìn lẻ - Ảnh 8

Hiện, bài đăng công khai minh bạch của Âu Hà My vẫn đang nhận được chú ý của dư luận. Nhiều người mong rằng trong thời gian tới cô sẽ tiếp tục kêu gọi, ủng hộ cho những nơi đang cần đến sự giúp đỡ này.

Hậu lùm xùm ly hôn với chồng cũ Trọng Hưng, Âu Hà My khoe thành tích "tiền tỷ" ở tuổi 27 Hậu ly hôn, Âu Hà My được đề nghị nên làm điều này cho Trọng Hưng Âu Hà My rạng rỡ hậu lùm xùm ly hôn diễn viên Trọng Hưng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp