Giữa tâm bão của Sơn Tùng câu nói về "tình thương" của Trấn Thành gây bão trở lại

Giữa tâm bão của Sơn Tùng câu nói về

Giữa lùm xùm chuyện tình cảm của Sơn Tùng, đặc biệt là sau lời nhắn nhủ "Thương em" thì câu nói ý nghĩa từ Trấn Thành lại được đào lại và gây chú ý.

Sau lời nhắn nhủ của Sơn Tùng tại một đêm nhạc vào tối qua 23/1 được cho là gửi đến Thiều Bảo Trâm, thì cụm từ "thương em" trong câu nói của nam ca sĩ lập tức gây bão MXH. Cũng mang ý nghĩa về tình thương, khán giả lại nhớ đến câu nói của Trấn Thành năm trước.

Cụ thể, hiện cư dân mạng đang thi nhau mổ xẻ ý nghĩa của từ "Thương em" mà Sơn Tùng vừa nhắn gửi đến bạn gái cũ. Vô tình hai chữ này Trấn Thành cũng từng chia sẻ trong chương trình Người ấy là ai. 

Cụ thể, nam MC nói: "Sau này nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em vì chữ thương "nặng" lắm".

Giữa tâm bão của Sơn Tùng câu nói về

Dù tình huống mà Trấn Thành định nghĩa về từ "Thương em" không hề liên quan đến vụ lùm xùm của Sơn Tùng, nhưng khi ngẫm lại nhiều người lại thấy liên quan không tưởng. 

Giữa tâm bão của Sơn Tùng câu nói về

Hầu hết tất cả cư dân mạng đều đồng ý rằng Trấn Thành nói đúng. Bởi "thương em" chỉ phù hợp khi 2 người đang còn trong mối quan hệ yêu đương. Còn khi đã không còn gì với nhau, nói "thương em" chỉ càng làm cho người bị bỏ rơi càng thêm đau đớn. Nhất là trong trường hợp 2 người chia tay vì nghi vấn có kẻ thứ ba chen vào.

Hiện tại, bên cạnh lời nhắn nhủ của Sơn Tùng thì câu nói của Trấn Thành cũng trở nên viral trên MXH, được cư dân mạng chia sẻ trên nhiều diễn đàn khác nhau.

'Fan cứng' H'Hen Niê có động thái ấn ý sau lời nhắn nhủ gây bão của idol Sơn Tùng  - Ảnh 2
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần