Hóa ra “chuẩn mực thẩm mỹ” Go Yoon Jung không chỉ dừng lại ở việc làm mũi

Hóa ra “chuẩn mực thẩm mỹ” Go Yoon Jung không chỉ dừng lại ở việc làm mũi
Go Yoon Jung gần như đã thay đổi toàn bộ cấu trúc gương mặt để có được nhan sắc thanh tú như thời điểm hiện tại.

Sở hữu diện mạo và ngũ quan vô cùng tinh tế, nữ diễn viên Go Yoon Jung đang được coi là chuẩn mức để nhiều chị em Hàn Quốc lựa chọn làm hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ. Chia sẻ với công chúng, nữ diễn viên cho biết, cô chỉ làm mũi để có được ngoại hình dễ nhìn hơn. Tuy nhiên, khi những hình ảnh hồi nhỏ của nữ diễn viên được “đào lại”, công chúng buộc phải đặt dấu hỏi lớn về sự trung thực trong lời nói của cô nàng.

Hòa ra “chuẩn mực thẩm mỹ” Go Yoon Jung không chỉ dừng lại ở việc làm mũi - Ảnh 6
Go Yoon Jung sở hữu một nhan sắc vô cùng hài hòa. Cô chính là hình mẫu được nhiều chị em chọn để phẫu thuật thẩm mỹ.

Bởi lẽ, nếu so sánh những bức ảnh ngày còn đi học với hiện tại, Go Yoon Jung đã trở thành một con người khác. Không ai có thể hình dung hai người này là 1.

Trước kia, cô nàng sở hữu đôi mắt nhỏ, sống mũi thấp, cánh mũi bè, cằm tròn và ngắn. Hiện tại, mọi thứ trên gương mặt của cô nàng đều cực kỳ hài hòa. Điểm ấn tượng nhất trên gương mặt Yoon Jung thời điểm hiện tại là chiếc mũi cao thanh tú.

Hòa ra “chuẩn mực thẩm mỹ” Go Yoon Jung không chỉ dừng lại ở việc làm mũi - Ảnh 2
Dù chỉ thừa nhận làm mũi nhưng khi so sánh với hình ảnh quá khứ, khán giả có thể thấy Go Yoon Jung đã "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt.
Hòa ra “chuẩn mực thẩm mỹ” Go Yoon Jung không chỉ dừng lại ở việc làm mũi - Ảnh 4
Có thể điểm danh một số phẫu thuật có thể đã được thực hiện trên gương mặt nữ diễn viên bao gồm cắt mí, mở góc mắt, độn cằm, bơm môi...

Hiện tại, cô nàng sở hữu một chiếc mũi cao vừa đủ, độ cong của sống mũi mềm mại, hòa hợp hoàn hảo với từng đường nét trên gương mặt. Chiếc mũi của nữ diễn viên 25 tuổi là bộ phận khiến chị em ghen tị và mang ra làm hình mẫu phẫu thuật nhiều nhất.

Hòa ra “chuẩn mực thẩm mỹ” Go Yoon Jung không chỉ dừng lại ở việc làm mũi - Ảnh 5
Chi tiết phẫu thuật thành công nhất của Go Yoon Jung là phần mũi. Cánh mũi của cô cao và có độ cong vừa đủ. Đây chính là chi tiết được nhiều phụ nữ Hàn yêu thích và muốn sửa theo nhất.
Hòa ra “chuẩn mực thẩm mỹ” Go Yoon Jung không chỉ dừng lại ở việc làm mũi - Ảnh 8
Có lẽ sau Park Min Young, Go Yoon Jung sẽ trở thành nữ hoàng dao kéo tiếp theo của làng giải trí Hàn Quốc.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh