"Góa phụ đen" Scarlett Johansson kết hôn lần ba

'Góa phụ đen' Scarlett Johansson kết hôn lần ba
Scarlett Johansson đã quyết định về chung nhà với danh hài Colin Jost sau gần ba năm hẹn hò. Đây là cuộc hôn nhân lần 3 của nữ diễn viên 36 tuổi.

Ngày 30/10, truyền thông thế giới đồng loạt đưa tin cặp sao đình đám Hollywood đã tổ chức đám cưới thân mật vào cuối tuần trước với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết. Lễ cưới tuân thủ nghiêm ngặt theo các hướng dẫn phòng dịch của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ. Scarlett Johansson và Colin Jost cũng kêu gọi người hâm mộ quyên góp từ thiện thay cho lời chúc phúc dành cho họ.

"Góa phụ đen" Johansson và bạn trai Jost công khai hẹn hò từ tháng 11/2017, đính hôn vào tháng 5/2019. Trước đó, ngôi sao của vũ trụ điện ảnh Marvel từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ với diễn viên Ryan Reynolds (từ năm 2008 đến 2010) và nhà báo Romain Dauriac (từ năm 2014 đến 2017). Scarlett Johansson có một cô con gái cùng Dauriac.

'Góa phụ đen' Scarlett Johansson kết hôn lần 3 - Ảnh 1
Scarlett Johansson và Colin Jost.

Colin Jost sinh năm 1982, là biên kịch chương trình truyền hình hài ăn khách Saturday Night Live của đài NBC. Trước đó, anh được nhiều người biết tới với vai trò là nghệ sĩ hài độc thoại và viết truyện cười cho tờ New York Times, New Yorker. Colin tốt nghiệp đại học Harvard danh tiếng và từng là đô vật chuyên nghiệp.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn