Góc làm việc tại gia gọn gàng, tiện nghi với 4 nội thất dễ kiếm từ IKEA

Góc làm việc tại gia gọn gàng, tiện nghi với 4 nội thất dễ kiếm từ IKEA
Bảng gắn tường đa năng, đèn bàn tối giản, tủ lưu trữ nhiều ngăn và giá đỡ điện thoại tiện ích là 4 sản phẩm từ IKEA cho góc làm việc tại gia gọn gàng, đẹp mắt.

Để góc làm việc tại gia của bố mẹ hay góc tập của các bé trong năm học mới trở nên gọn gàng và tiện ích, mời bạn cùng chuyên mục Nhà Hay tham khảo những sản phẩm đến từ thương hiệu nội thất nổi tiếng IKEA nhé! Và điều đáng vui thích hơn nữa đó chính là mỗi sản phẩm đều có giá dưới 450.000 đồng, thật tuyệt phải không nào? 

1. Bảng gắn tường đa năng

Chiếc bảng này trông có vẻ đơn giản với gam màu trắng sạch sẽ, được đục rất nhiều lỗ kèm theo các móc nhỏ để gắn lên trên bề mặt, giúp bạn treo dụng cụ dễ dàng hơn. Ngoài ra, chiếc bảng còn kết hợp một hộc nhỏ phía dưới để vừa lưu trữ vừa đặt một lọ hoa trang trí chẳng hạn. Trông vừa xinh xắn vừa tận dụng bề mặt tường cho chiếc bàn làm việc gọn gàng hơn đúng không nào? Giá tham khảo: 430.000 đồng.

Góc làm việc gọn gàng, tiện nghi với 4 sản phẩm đến từ thương hiệu nội thất IKEA - Ảnh 5
Góc làm việc gọn gàng, tiện nghi với 4 sản phẩm đến từ thương hiệu nội thất IKEA - Ảnh 1
Chiếc bảng được đục sẵn nhiều lỗ nhỏ kèm móc treo, tích hợp hộc bên dưới để vừa lưu trữ vừa trang trí.

2. Đèn bàn thiết kế tối giản

Ánh sáng tốt sẽ giúp bạn làm việc và học tập hiệu quả hơn. Chiếc đèn bàn này có thiết kế gọn gàng, tinh tế, không chỉ tiện dụng mà còn thân thiện với môi trường. Nó được làm từ nhựa tái chế và tự hào đạt được giải thưởng Red Dot Award. Hơn nữa, sản phẩm có giá rất mềm, chỉ khoảng 115.000 đồng. Lưu ý mức giá ưu đãi trên chưa bao gồm bóng đèn LED, bạn có thể mua combo 2 bóng với giá chỉ 70.000 đồng.

Góc làm việc gọn gàng, tiện nghi với 4 sản phẩm đến từ thương hiệu nội thất IKEA - Ảnh 2
Góc làm việc gọn gàng, tiện nghi với 4 sản phẩm đến từ thương hiệu nội thất IKEA - Ảnh 6
Chiếc đèn bàn này có thiết kế gọn gàng, tinh tế, không chỉ tiện dụng mà còn thân thiện với môi trường. 

3. Tủ lưu trữ mini nhiều ngăn

Đối với một vài người, góc làm việc của họ đơn giản chỉ là bộ bàn ghế, đèn và laptop. Nhưng với nhiều người khác, góc này sẽ có ti tỉ thứ cần lưu trữ: Nào là sổ sách, bút viết, giấy note, ghim bấm, thước, kéo,... Tất cả văn phòng phẩm nếu không biết cách tổ chức sẽ trở thành một mớ hỗn độn. Chiếc tủ mini nhiều ngăn để bàn này sẽ giúp bạn sắp xếp chúng gọn gàng. Tủ được làm bằng ván ép gỗ bạch dương sắc màu tươi sáng, cho góc làm việc vừa ngăn nắp vừa thẩm mỹ. Giá tham khảo: 450.000 đồng.

Góc làm việc gọn gàng, tiện nghi với 4 sản phẩm đến từ thương hiệu nội thất IKEA - Ảnh 7
Góc làm việc gọn gàng, tiện nghi với 4 sản phẩm đến từ thương hiệu nội thất IKEA - Ảnh 3
Chiếc tủ mini nhiều ngăn để bàn làm từ ván ép gỗ bạch dương giúp bạn sắp xếp văn phòng phẩm gọn gàng, đẹp mắt.

4. Giá đỡ điện thoại siêu gọn nhẹ

Chiếc điện thoại thông minh gần như là vật bất ly thân của mỗi người trong đời sống hiện đại ngày nay. Ngay cả khi bạn tập trung làm việc thì vẫn cần có điện thoại di động để nghe những cuộc gọi quan trọng. Sản phẩm đẹp mắt này không chỉ là chiếc giá đỡ điện thoại thông thường mà nó còn tích hợp một lỗ nhỏ bên dưới, giúp bạn thuận tiện khi cần luồn dây sạc pin cho điện thoại ngay trên bàn làm việc. Giá tham khảo: 135.000 đồng.

Góc làm việc gọn gàng, tiện nghi với 4 sản phẩm đến từ thương hiệu nội thất IKEA - Ảnh 8
Góc làm việc gọn gàng, tiện nghi với 4 sản phẩm đến từ thương hiệu nội thất IKEA - Ảnh 4
Sản phẩm không chỉ là chiếc giá đỡ điện thoại thông thường mà nó còn tích hợp một lỗ nhỏ bên dưới để luồn dây sạc pin.
Chia sẻ facebook Copy URL
Hạ Vũ