"Hạ cánh nơi anh" từng có cái kết bi kịch, biên kịch "quay xe gấp" vì chemistry của Son Ye Jin và Hyun Bin quá ngọt

'Hạ cánh nơi anh' từng có cái kết bi kịch, biên kịch 'quay xe gấp' vì chemistry của Son Ye Jin và Hyun Bin quá ngọt
Không phải cảnh quay lãng mạn ở Thụy Sĩ, tập cuối Hạ cánh nơi anh do Son Ye Jin và Hyun Bin đóng từng có một cái kết bi kịch.
Sự kiện: Son Ye Jin Hyun Bin

Vừa qua, trong một bộ phim tài liệu nói về bộ phim đình đám năm 2019 Crash Landing On You với sự xuất hiện của nữ chính Son Ye Jin. Biên kịch Park Ji Eun đã bất ngờ hé lộ về một cái kết khác của bộ phim từng làm mưa làm gió này.

Cụ thể, khán giả đã từng đón nhận một kết thúc đẹp của Crash Landing On You khi cặp đôi chính gặp lại nhau và chung sống ở Thụy Sĩ. Tuy nhiên, chia sẻ về vấn đề này, biên kịch Park Ji Eun cho biết bộ phim kinh điển này vốn dĩ có một cái kết bi thảm hơn. Theo đó, ban đầu, tác phẩm sẽ kết thúc ở đoạn cặp đôi chính bị chia cách mãi mãi ở vĩ tuyến 18 giữa Bắc Hàn và Nam Hàn, mang theo nỗi nhớ nhung đến già.

Son Ye Jin trong một bộ phim tài liệu nói về Crash Landing On You
Ban đầu, tác phẩm sẽ kết thúc ở đoạn cặp đôi chính bị chia cách mãi mãi ở vĩ tuyến 18 giữa Bắc Hàn và Nam Hàn
Phân cảnh từng khiến khán giả đau lòng, thương cảm cho nhân vật chính

Tuy nhiên, chính bởi chemistry quá bùng nổ và sự gắn kết của hai nhân vật chính mà biên kịch đã quyết định thêm tình tiết cả hai gặp lại nhau và chung sống ở nước ngoài.

"Về cuộc đoàn tụ của Se Ri và Jung Hyuk ở Thụy Sĩ, đây là cảnh đoàn tụ được viết lại. Thực ra kế hoạch ban đầu là một cái kết hoàn toàn khác. Cái kết được cho là đã khiến họ chia tay mãi mãi ở vĩ tuyến 38 như một cái kết thực tế", nữ biên kịch chia sẻ

Cụ thể trong tập cuối Crash Landing On You, Jung Hyeok (Hyun Bin) ở Bắc Hàn đã từ bỏ bộ quân trang, trở thành nghệ sĩ âm nhạc quốc gia có thể xuất ngoại đi biểu diễn. Còn Se Ri (Ye Jin) cũng liên tục bay sang Thụy Sĩ, lang thang tại nhiều địa điểm với hy vọng gặp lại người yêu trên đất khách. Sau một thời gian, nỗ lực tìm kiếm của cô cuối cùng cũng được đền đáp. Trong một lần nhảy dù ở Thụy Sĩ, lúc hạ cánh và gặp sự cố, nữ tài phiệt bất ngờ tái ngộ Jung Hyeok. Cặp đôi trao nhau nụ hôn nồng thắm và bày tỏ nỗi nhớ nhung sau nhiều ngày tháng xa cách.

Cặp đôi chính gặp lại nhau và chung sống ở Thụy Sĩ. 
Tập cuối Crash Landing On You đã khiến cho khán giả đi từ khóc đến cười, và góp phần giúp bộ phim đạt rating kỷ lục.

Cùng với diễn xuất dày dặn của dàn diễn viên chính, tập cuối Crash Landing On You đã khiến cho khán giả đi từ khóc đến cười, và góp phần giúp bộ phim đạt rating kỷ lục.

Và với thông tin thú vị mới đây, người hâm mộ bộ phim đã phải thở phào nhẹ nhõm vì suýt chút nữa họ đã phải xem một bộ phim có kết thúc đau lòng.

"Hên quá, nhờ cảnh quay Thụy Sĩ đã làm cho bộ phim trở nên hoàn hảo và kinh điển hơn"

"Tôi chưa tưởng tượng mình sẽ đau lòng thế nào nếu phim dừng lại ở biên giới 38 đó"

"May quá, dừng đúng khúc chia tay chắc tui khóc 7 ngày 7 đêm lun á", một số bình luận của cư dân mạng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Alice Pham