Hà Kiều Anh chính thức lên tiếng xin lỗi vì nhầm mình là công chúa

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 03/07/2021 09:22 (GMT +7)
Hoa hậu Hà Kiều Anh đã chính thức nhận sai và xin lỗi sau ồn ào tự xưng là công chúa triều Nguyễn.
Hashtag #Hoa hậu Việt Nam #Scandal của sao #Sao Việt #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, Hoa hậu Hà Kiều Anh trở thành cái tên được công chúng nhắc đến nhiều nhất trên MXH khi có bài viết chia sẻ niềm tự hào về dòng dõi của mình, đặc biệt là chuyện cô nhắc đến việc mình là "con vua cháu chúa". Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Hà Kiều Anh không phải là công chúa bởi vì bà đã lấy chồng theo họ khác và cũng chẳng được ai sắc phong. Không những vậy, các hậu duệ của nhà Nguyễn cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Sau khi bị chỉ trích dữ dội, mới đây, Hoa hậu Việt Nam 1992 đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Hà Kiều Anh chính thức lên tiếng xin lỗi vì nhầm mình là công chúa - Ảnh 1

Cụ thể, cô đã đăng tải một bức tâm thư dài "một lần nói hết" loạt ồn ào liên quan đến dòng dõi của mình. Theo đó, Hà Kiều Anh thừa nhận bản thân đã dùng từ chưa đúng trong bài viết chia sẻ về gia đình nhân dịp giỗ bà nội, khiến mọi người hiểu nhầm. Đồng thời gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì sơ sót này.

"Mến chào mọi người. Mấy ngày trước, nhân dịp giỗ bà nội, Kiều Anh trong lúc xúc động nhớ về bà, đã có một vài chia sẻ hồi tưởng trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, có lẽ do cách sử dụng từ ngữ chưa chuẩn xác nên đã khiến nhiều người hiểu lầm. Kiều Anh lấy làm tiếc và xin lỗi tất cả mọi người về những sơ sót gây ra ồn ào không đáng có này", Hà Kiều Anh viết.

Hà Kiều Anh chính thức lên tiếng xin lỗi vì nhầm mình là công chúa - Ảnh 2

Kế đến, cô đã có những chia sẻ xúc động về gia đình, và cho biết bản thân rất trân quý từng khoảnh khắc được ở cạnh người thân. Đặc biệt cô cũng khẳng định mình chưa từng nhận là công chúa của triều đại nào, mà chỉ mong mãi được làm cô công chúa nhỏ của bà nội: "Gia đình trong trái tim mỗi người là điều vô cùng thiêng liêng, quý giá. Kỷ niệm là những gì còn lại sau tất cả, đã, đang và sẽ bị thời gian cuốn trôi. Đối với Kiều Anh cũng vậy, Kiều Anh luôn cảm thấy trân quý từng khoảnh khắc được ở bên cạnh bà và những kỷ niệm về bà luôn vẹn nguyên đẹp đẽ. Kiều Anh chưa từng và không dám nhận mình là công chúa của bất cứ ai, hay bất cứ triều đại nào. Chỉ xin mãi mãi được làm công chúa nhỏ của bà nội mà thôi".

Hà Kiều Anh chính thức lên tiếng xin lỗi vì nhầm mình là công chúa - Ảnh 3

Bên cạnh đó, Kiều Anh đưa ra nhận định về cách dùng từ cũng như việc hiểu một câu nói hay một câu chuyện thì cần dựa vào ngữ cảnh thì mới có thể nắm rõ tường tận nội dung sự việc. Việc câu chuyện của cô bị đẩy đi quá xa, ảnh hưởng đến người bà đã khuất là điều cô không hề mong muốn. Sau cùng, người đẹp cho biết mình rất biết ơn những góp ý của mọi người, và sẽ sửa sai, rút kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân hơn.

"Mỗi câu nói khi tồn tại trong một ngữ cảnh, một câu chuyện hoàn chỉnh mới thể hiện hết nghĩa của chúng. Những lát cắt, được tạo ra một cách vô tình đã khiến câu chuyện bị đẩy đi xa, lại ảnh hưởng đến người bà kính yêu đã khuất là điều Kiều Anh không hề mong muốn. Một lần nữa, xin chân thành cám ơn sự góp ý của tất cả mọi người. Nhân dịp này, Kiều Anh cũng đã lĩnh hội thêm được nhiều kiến thức mới mẻ. Thật cảm kích và biết ơn về những góp ý thiện tình. Nếu có sai thì sửa và rút kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Học, học nữa, học mãi…", Hoa hậu sinh năm 1976 chia sẻ.

Hà Kiều Anh chính thức lên tiếng xin lỗi vì nhầm mình là công chúa - Ảnh 4

Giữa lúc sự việc vẫn còn đang được bàn tán thì bài viết của Hà Kiều Anh dường như đã xoa dịu được dư luận. Bởi cô rất khéo léo và tinh tế, có sai có nhận và không ngại nói lời xin lỗi, rút kinh nghiệm về sau.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hoa hậu Hà Kiều Anh nuôi con chuẩn "con vua cháu chúa" Xuất hiện sao Việt có dòng dõi hoàng tộc khẳng định Hà Kiều Anh đã sai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp