Hà Nội: Nhóm học sinh cầm dao rượt nhau trong sân trường

Hà Nội: Nhóm học sinh cầm dao rượt nhau trong sân trường
Do mâu thuẫn, nhóm học sinh trường THPT Mỹ Đức C, Hà Nội đã xảy ra ẩu đả, cầm dao rượt đuổi đánh nhau khiến 1 em phải nhập viện.

Theo thông tin trên Zing, ông Trần Xuân Thuấn - Hiệu trưởng trường THPT Mỹ Đức C, xã Đốc Tín, huyện Mỹ Đức, Hà Nội cho hay, sáng ngày 26/11, do mâu thuẫn, một nhóm học sinh lớp 10 và 11 của trường ẩu đả đánh nhau khiến một em bị xây xát phần miệng phải nhập viện. Hiện nhà trường đã nhờ công an can thiệp.

Hà Nội: Nhóm học sinh cầm dao rượt nhau trong sân trường - Ảnh 1
Trường THPT Mỹ Đức C, xã Đốc Tín, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Hiệu trưởng cũng cho biết nhóm học sinh này vốn đã mâu thuẫn với nhau từ bên ngoài. Trước đó, nhóm này đã đánh nhau trên đường quốc lộ. Khi hay tin, trường đã báo công an. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau, các em lại mâu thuẫn và tiếp tục đánh nhau trong trường.

"Những học sinh này còn vác dao đuổi học sinh khác chạy dọc sân trường. Bảo vệ trường đã bắt được cả người lẫn dao". Ông Thuấn chia sẻ.

Được biết, những học sinh này ngụ tại xã Đại Hưng và Hương Sơn. Chiều 30/11, công an xã đã mời gia đình các đối tượng liên quan đến để làm việc và hòa giải. Nếu các bên không thống nhất, công an sẽ gửi vụ việc lên Công an huyện Mỹ Đức để giải quyết.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên