Hà Thanh Xuân bị chê mập, "Vua cá Koi" Thắng Ngô lập tức lên tiếng bênh

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 05/07/2022 23:00 (GMT +7)
Thắng Ngô không ngại lên tiếng bảo vệ vợ mới trên mạng xã hội khi cô bị bình phẩm ngoại hình.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau hơn 1 tháng tổ chức đám cưới hoành tráng, mọi động thái của "Vua cá koi" Thắng Ngô và nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân đều nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Thắng Ngô không ngại thể hiện tình cảm và sự ủng hộ dành cho vợ mới trên trang cá nhân khi liên tục chia sẻ những đoạn clip ca hát hay vlog đi du lịch của cô.

Mới đây, khi Vua cá koi chia sẻ đoạn clip Hà Thanh Xuân khám phá vùng đất Hà Giang, một cư dân mạng bất ngờ bình luận: "Hà Thanh Xuân giờ nhìn mập quá".

Đứng trước lời chê bai vợ, Thắng Ngô không im lặng mà trực tiếp lên tiếng trả lời: "Kiếm chuyện chê thì cũng nên đầu tư chất xám một chút". Câu trả lời nhẹ nhàng như thâm thúy này cho thấy "Vua cá Koi" coi chuyện bà xã tăng cân là điều phi lý, anh cũng không ngại bênh vực bà xã trước những lời bình phẩm ngoại hình. 

Hà Thanh Xuân bị chê mập, 'Vua cá Koi' Thắng Ngô lập tức lên tiếng bênh - Ảnh 1
Hà Thanh Xuân bị chê mập, 'Vua cá Koi' Thắng Ngô lập tức lên tiếng bênh - Ảnh 2
Hà Thanh Xuân bị chê mập, 'Vua cá Koi' lập tức lên tiếng bênh vực.
Hà Thanh Xuân bị chê mập, "Vua cá Koi" lập tức lên tiếng bênh vực.

"Vua cá koi" Thắng Ngô gần đây đã bay sang Mỹ để đoàn tụ với Hà Thanh Xuân. Anh thể hiện sự hạnh phúc và hào hứng chia sẻ bức ảnh cả hai hôn môi tình tứ trên trang cá nhân.

Trước đó, nam doanh nhân cũng bày tỏ sự biết ơn khi thấy Hà Thanh Xuân vất vả, gặp nhiều chỉ trích vì lấy anh làm chồng. "Chỉ vì yêu anh nên em vất vả", Thắng Ngô viết. Nam doanh nhân cũng không ngại bày tỏ sự đồng tình khi một cư dân mạng thúc giục vợ chồng anh sớm có con chung. 

Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' Thắng Ngô 'tình bể tình' sau đám cưới.
Hà Thanh Xuân và "Vua cá Koi" Thắng Ngô "tình bể tình" sau đám cưới.

Về phía Hà Thanh Xuân, cô hiện tại đã tích cực quay lại với các hoạt động nghệ thuật sau thời gian ở ẩn trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ nhận diễn nhiều show bên Mỹ, thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh xinh đẹp trong cuộc sống đời thường.  

"Cám ơn khán giả khắp nơi luôn yêu thương và quan tâm gửi lời thăm hỏi đến Xuân thời gian qua, Xuân vẫn ổn nha cả nhà. Xuân đã quay lại với công việc sau 1 thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình! Nhớ cả nhà nhiều lắm", nữ ca sĩ thông báo khi quay lại mạng xã hội vào ngày 21/6 vừa qua.

"Vua cá Koi" Thắng Ngô mong có con với Hà Thanh Xuân Hà Thanh Xuân tích cực chạy show dù lấy "Vua cá Koi", Thắng Ngô cảm kích Bố đẻ Hà Thanh Xuân phản ứng thế nào khi con gái lấy "Vua cá Koi" Thắng Ngô

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp