Haha và Kim Jong Kook "choảng" nhau khi quay show Running Man

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 16/11/2021 09:39 (GMT +7)
Kim Jong Kook và Haha xác nhận đã đánh nhau trong lúc ghi hình Running Man đến mức ê-kíp phải can thiệp.
Hashtag #Kim Jong Kook #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào ngày 15/11, "người siêu năng lực" Kim Jong Kook lọt top hotsearch khi rộ tin đồn anh sẽ xuất hiện trong tập 10 Running Man Vietnam, cùng lúc, anh cũng nhận được nhiều sự quan tâm sau khi tiết lộ chuyện anh và  Haha suýt đánh nhau.

Cụ thể, trong một chương trình, khi nói về tính cách thật của các thí sinh đến từ chương trình Street Woman Fighter. MC Yoo Jae Suk cho biết: "Mọi người thường nghĩ các dancer đến từ Street Woman Fighter có tính cách rất mạnh, nhưng thật ra không hẳn như thế đâu. Chỉ là khi lên truyền hình nhìn họ như sắp lao vào choảng nhau thôi chứ khi camera tắt là ai cũng nhẹ nhàng lắm'".

Haha và Kim Jong Kook 'choảng' nhau khi quay show Running Man - Ảnh 1

Lúc này, Kim Jong Kook cũng tiếp lời đưa ra nhận xét mối quan hệ giữa dàn thí sinh rất giống với các thành viên Running Man ở điểm là họ điều rất thân thiết, tôn trọng và yêu thương nhau như vậy. Đáng chú ý, ngay sau đó, Yoo Jae Suk bất ngờ tiết lộ một câu chuyện trong quá khứ của các thành viên Running Man. 

Haha và Kim Jong Kook 'choảng' nhau khi quay show Running Man - Ảnh 2

Theo đó, nam MC cho biết dù rất thân nhưng các thành viên cũng không tránh khỏi những bất đồng, cãi vã, thậm chí còn "choảng" nhau một vài lần. Đặc biệt, Jeon So Min còn thẳng thắn tiết lộ luôn màn "choảng nhau" của hai thành viên trong Running Man là Haha và Kim Jong Kook. Cô cho biết khoảng 1 tuần trước đó, Haha và Kim Jong Kook đã lao vào đánh nhau khi ghi hình cho chương trình.

>>Xem thêm: Kim Jong Kook là ai: 'Chàng Hổ' lực lưỡng của Running Man với nhân cách vàng giữa showbiz xô bồ

Haha và Kim Jong Kook 'choảng' nhau khi quay show Running Man - Ảnh 3
Haha và Kim Jong Kook 'choảng' nhau khi quay show Running Man - Ảnh 4

Tuy nhiên, sau đó Yoo Jae Suk đã nhanh chóng đính chính lại rằng họ không hẳn là đánh nhau, lúc đó, Kim Jong Kook đã mắng Haha về một vấn đề gì đó, có xích mích qua lại, nhưng sau đó, ông bố 3 con đã chấp nhận nghe người anh chỉ trích mình.

Về phía ê-kíp chương trình, họ cũng thừa nhận có sự việc trên nhưng đã chỉnh sửa lại các ảnh Kim Jong Kook và Haha tranh cãi, kèm lời gửi lời nhắn nhủ nhẹ nhàng đến cả hai nghệ sĩ: "Chúng tôi đã chỉnh sửa lại các cảnh đó rồi, nhưng đúng là chuyện đó đã xảy ra. Dẫu sao thì chúng ta không thể nào tránh được những mâu thuẫn tương tự trong lúc làm việc chung mà!".

Haha và Kim Jong Kook 'choảng' nhau khi quay show Running Man - Ảnh 5

Dù hay chí chóe, tranh cãi, thậm chí còn "đụng tay đụng chân" với nhau, nhưng Kim Jong Kook và Haha vẫn rất thân thiết với nhau hơn 2 thập kỷ, là bộ đôi được yêu thích trong Running Man.

Kim Jong Kook là ai: "Chàng Hổ" lực lưỡng của Running Man với nhân cách vàng giữa showbiz xô bồ Kim Jong Kook lên tiếng khi bị nghi ngờ dùng chất cấm để tăng cơ bắp Kim Jong Kook và 'mợ ngố' Song Ji Hyo đều thừa nhận đối phương rất đáng yêu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp