Hai diễn viên Gen Z Khả Ngân, Quốc Anh chiến thắng tại Asian Academy Creative Awards 2021

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 03/10/2021 08:04 (GMT +7)
Cặp đôi "Bí mật của gió" Khả Ngân và Trần Quốc Anh khiến fan bất ngờ khi đoạt giải tại Asian Academy Creative Awards 2021.
Hashtag #Khả Ngân #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, vào ngày 30/9 vừa qua, Asian Academy Creative Awards 2021 (hay còn được biết đến Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á) đã chính thức công bố những đại diện của từng quốc gia chiến thắng ở từng hạng mục. Đáng chú ý, năm nay góp mặt ở lễ trao giải uy tín châu Á này còn có đại diện đến từ Việt Nam, đó là cặp đôi diễn viên trẻ Gen Z tài năng của màn ảnh Việt Khả Ngân - Quốc Anh.

Hai diễn viên Gen Z Khả Ngân, Quốc Anh chiến thắng tại Asian Academy Creative Awards 2021 - Ảnh 1
Hai diễn viên Gen Z Khả Ngân, Quốc Anh chiến thắng tại Asian Academy Creative Awards 2021 - Ảnh 2

Theo đó, sau khi vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá, Khả Ngân đã xuất sắc chiến thắng tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai nữ chính trong bộ phim Bí mật của gió. Trước đó, vào năm 2018, nữ diễn viên sinh năm 1997 cũng từng may mắn được tham dự lễ trao giải trên với danh nghĩa người trao giải thưởng. Tại đây, nữ chính Hậu duệ mặt trời bản Việt đã có cơ hội gặp gỡ giao lưu với nhiều diễn viên, đạo diễn tên tuổi trên thế giới.

Hai diễn viên Gen Z Khả Ngân, Quốc Anh chiến thắng tại Asian Academy Creative Awards 2021 - Ảnh 3

Không chỉ có Khả Ngân mà bạn diễn của cô trong phim là nam diễn viên Trần Quốc Anh cũng có tên ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, đứng chung với những nam tài tử tên tuổi trên thế giới.

Hai diễn viên Gen Z Khả Ngân, Quốc Anh chiến thắng tại Asian Academy Creative Awards 2021 - Ảnh 4

>>Xem thêm: Giữa hàng vạn cô gái, fan phát hiện Thanh Sơn chỉ follow mình Khả Ngân

Nói về bộ phim Bí mật của gió, nam diễn viên Trần Quốc Anh vào vai Phong. Nhân vật này là một hồn ma không thể siêu thoát và mắc kẹt trong thế giới hơn nửa thế kỷ. Khả Ngân trong vai Linh, cô cùng bố mẹ chuyển đến căn biệt thự nơi hồn ma Phong đang cư ngụ. Tại đây, cả hai đã có cuộc đụng độ bất ngờ, tạo ra nhiều câu chuyện thú vị.

Hai diễn viên Gen Z Khả Ngân, Quốc Anh chiến thắng tại Asian Academy Creative Awards 2021 - Ảnh 5
Hai diễn viên Gen Z Khả Ngân, Quốc Anh chiến thắng tại Asian Academy Creative Awards 2021 - Ảnh 6

Hiện tại Khả Ngân đang gây sốt với vai Tuệ Nhi trong bộ phim truyền hình ăn khách 11 tháng 5 ngày. Đây là dự án phim đánh dấu lần đầu tiên cô Bắc tiến, gia nhập "vũ trụ điện ảnh VFC". Dù lúc đầu nhận về nhiều ý kiến tiêu cực về diễn xuất, nhưng hiện Khả Ngân đã chiếm được tình cảm của nhiều khán giả trên cả nước. 

Hai diễn viên Gen Z Khả Ngân, Quốc Anh chiến thắng tại Asian Academy Creative Awards 2021 - Ảnh 7
Hai diễn viên Gen Z Khả Ngân, Quốc Anh chiến thắng tại Asian Academy Creative Awards 2021 - Ảnh 8

 

Giữa hàng vạn cô gái, fan phát hiện Thanh Sơn chỉ follow mình Khả Ngân Khả Ngân được Thanh Sơn chăm sóc khi sụt còn 42 kg Đăng ảnh tình tứ bên Khả Ngân, Thanh Sơn lên tiếng khi bị hối "yêu đi ngại gì"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp