Hai người đẹp đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt giờ ra sao?

Hai người đẹp đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt giờ ra sao?
Sau nhiều năm đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt, Ngô Phương Lan và Diễm Hương có hai lối rẽ riêng biệt.
Sự kiện: Hoa hậu

Hoa hậu Thế giới người Việt (Miss Vietnam World) được tổ chức lần đầu năm 2007. Đây là cuộc thi nhằm mục đích phát hiện và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt trên toàn thế giới. Tuy nhiên sau 2 kỳ tổ chức, cuộc thi đã không còn được duy trì

Hoa hậu Ngô Phương Lan và Hoa hậu Diễm Hương là hai người đẹp được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi vào các năm 2007 và 2010. Đã hơn 10 năm trôi đi, cả hai Hoa hậu khiến các fan sắc đẹp không khỏi ngỡ ngàng khi vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung cùng thần thái rạng rỡ như ngày nào.

Hoa hậu Ngô Phương Lan

Năm đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tổ chức (2007), Ngô Phương Lan trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá khi vừa tròn 20 tuổi. Sau khi trở thành Hoa hậu, Ngô Phương Lan nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng để đại diện Việt Nam dự thi Miss World nhưng hai năm liền cô đều từ chối vì lý do cá nhân.

Hai người đẹp đăng quang Hoa hậu thế giới người việt giờ ra sao? - Ảnh 1
Hoa hậu Ngô Phương Lan trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007.

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống giáo dục, bố là ông Ngô Quang Xuân - nhà ngoại giao, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên hợp quốc, nền tảng từ gia đình đã ảnh hưởng dến định hướng phát triển sự nghiệp của Ngô Phương Lan. Hoa hậu không bước chân vào làng giải trí mà dành thời gian nâng cao vốn tri thức, phát triển sự nghiệp bằng lĩnh vực giáo dục. Sau 10 năm đăng quang, với tài năng của mình Hoa hậu Ngô Phương Lan được tin tưởng trở thành người dẫn chương trình tại Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017.

Về đời tư, năm 2013, Hoa hậu Ngô Phương Lan kết hôn với ông xã ngoại quốc là một người có cùng đam mê với cô. Ông xã của Ngô Phương Lan là một thầy giáo, nhà nghiên cứu văn học. Sau 6 năm chung sống, cặp đôi đón cô con gái đầu lòng. Ở tuổi 34, hoa hậu thế giới người Việt 2007 có cuộc sống yên bình, hạnh phúc. Hiện tại, cô cũng bắt đầu quay lại với guồng quay công việc với một dự án ấp ủ ấp ủ một dự án hướng tới những bà mẹ trẻ xuất phát từ việc lấy lại vóc dáng sau sinh của chính bản thân mình.

Hai người đẹp duy nhất đăng quang Hoa hậu thế giới người việt giờ ra sao? - Ảnh 4
Hai người đẹp duy nhất đăng quang Hoa hậu thế giới người việt giờ ra sao? - Ảnh 1
Sau nhiều năm đăng quang, Hoa hậu Ngô Phương Lan vẫn giữ được nét trẻ trung cùng thần thái rạng rỡ như ngày nào.
Hai người đẹp duy nhất đăng quang Hoa hậu thế giới người việt giờ ra sao? - Ảnh 2

Hoa hậu Diễm Hương

Năm 2010, cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt được tổ chức trở lại. Lưu Thị Diễm Hương xuất sắc vượt qua 39 thí sinh trở thành người kế nhiệm của Hoa hậu Ngô Phương Lan.

Hai người đẹp duy nhất đăng quang Hoa hậu thế giới người việt giờ ra sao? - Ảnh 1
Diễm Hương là người đẹp đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và hiện tại vẫn chưa tìm ra người kế vị.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Diễm Hương đại diện Việt Nam chinh chiến tại những đấu trường nhan sắc lớn mang tầm cỡ quốc tế: Hoa hậu Trái đất 2010 và Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Bước ra từ những cuộc thi nhan sắc danh tiếng, cô trở thành cái tên được chú ý hàng đầu của làng giải trí Việt. Đến đầu 2014, tên tuổi Diễm Hương bị ảnh hưởng khá nhiều trước vụ lùm xùm tố qua tố lại với chồng cũ - đại gia bất động sản Đinh Trường Chinh.

Sau một lần đò không có kết quả, năm 2015, Hoa hậu Diễm Hương kết hôn lần hai. Nửa kia của cô là huấn luyện viên thể hình Quang Huy, sau đó không lâu cả hai đón con trai đầu lòng. Tuy nhiên, mối quan hệ này bị đồn là tan vỡ khi từ rất lâu cả hai không còn sánh đôi bên nhau.

Sau một thập kỉ đăng quang ngôi vị cao nhất của một cuộc thi sắc đẹp danh giá, Hoa hậu Diễm Hương vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, sắc sảo cùng nụ cười thương hiệu vốn có. Tuy vậy, cô được cho là đã can thiệp dao kéo khiến gương mặt ngày càng khác lạ. Hiện tại, Hoa hậu sinh năm 1990 vẫn miệt mài với việc kinh doanh thực phẩm chức năng, đầu tư vào một cơ sở giáo dục và tham gia vào nhiều hoạt động của làng giải trí hơn thời gian trước. 

Hai người đẹp duy nhất đăng quang Hoa hậu thế giới người việt giờ ra sao? - Ảnh 3
Hai người đẹp duy nhất đăng quang Hoa hậu thế giới người việt giờ ra sao? - Ảnh 2
Hai người đẹp duy nhất đăng quang Hoa hậu thế giới người việt giờ ra sao? - Ảnh 1

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn