Hai sao nam nổi tiếng của Hàn Quốc bị tuyên án sau bối tình dục chấn động

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ năm, 24/09/2020 23:25 (GMT +7)
Trong phiên tòa ngày 24/9, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã nhận án phạt tù sau bê bối tình dục gây chấn động Hàn Quốc.
Hashtag #Xâm hại tình dục #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Liên quan tới vụ án nhóm chat tình dục gây sốc bị phanh phui vào tháng 4/2019, nam ca sĩ Jung Joon Young - cựu thành viên nhóm nhạc Drug Restaurant - và Choi Jong Hoon - cựu thành viên của nhóm F.T. Island - đã phải nhận án phạt tù nặng.

Jung Joon Young (trái) phải lĩnh án 5 năm ngồi tù còn Choi Jong Hoon (phải) lĩnh án 2 năm rưỡi. Ảnh internet
Jung Joon Young (trái) phải lĩnh án 5 năm ngồi tù còn Choi Jong Hoon (phải) lĩnh án 2 năm rưỡi. Ảnh internet

Theo đó, mức án dành cho cả hai được giữ nguyên như phiên tòa hồi tháng 5/2020: Jung Joon Young bị ngồi tù 5 năm còn Choi Jong Hoon "bóc lịch: 2 năm 6 tháng.

Trước đó, trong phiên sơ thẩm tháng 11/2019, Tòa án Seoul tuyên phạt Jung Joon Young 6 năm tù vì tội hiếp dâm và Choi Jong Hoon 5 năm tù vì chia sẻ bất hợp pháp video đồi trụy. Bên cạnh đó, Choi Jong Hoon và Jung Joon Young còn phải hoàn thành 80 giờ khóa học về bạo lực tình dục. Sau khi ra tù, trong 5 năm hai người không được phép làm việc liên quan trẻ em, thanh thiếu niên. Tuy nhiên, cả hai sau đó đều đệ đơn kháng cáo.

Đến tháng 5/2020 tiếp tục phiên tòa xét xử Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. Lần này Jung Joon Young được giảm nhẹ hình phạt còn 5 năm tù và Choi Jong Hoon 2 năm rưỡi. Dù đã khiến dư luận bức xúc về mức hình phạt quá nhẹ, cả hai nam ca sĩ vẫn tiếp tục đệ đơn kháng cáo.

Ngày 12/9 vừa rồi, toà án tối cao đã từ chối đơn kháng cáo và tán thành mức án trước đó. 

Được biết, bê bối tình dục có sự xuất hiện của nhiều sao nam nổi tiếng như Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Seungri... đã xuất hiện từ tháng 4/2019 khi nhóm chat đồi truỵ bị vạch trần. Chiếc điện thoại của Jung Joon Young chứa rất nhiều tin nhắn có nội dung đồi trụy cùng những đoạn video quay lén phụ nữ mà Jung Joon Young phát tán cho bạn bè. Ngay lập tức, các sao nam này bị cảnh sát điều tra và bị công ty quản lý chấm dứt hợp đồng.

Nghi vấn các sao nam Việt nhờ đến dao kéo để cải thiện nhan sắc Quýt Hallabong, loại quả được xem là quốc bảo của Hàn Quốc Sao Hàn Quốc lên hương nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp