Hải Tú bị lập group antifan giữa lùm xùm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ năm, 21/01/2021 11:35 (GMT +7)
Dù nhân vật thứ ba chưa được nhắc đích danh nhưng mọi suy đoán của cư dân mạng đều đổ dồn về Hải Tú, hàng loạt group antifan mọc lên như nấm ngay trong đêm.
Hashtag #Hải Tú #Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm #Thiều Bảo Trâm #Sơn Tùng M-TP #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước nghi vấn Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm chia tay vì có sự xuất hiện của "trà xanh" (người thứ 3). Dù không biết nhân vật "trà xanh" trong câu chuyện là ai nhưng mọi suy đoán của cư dân mạng đều nhắm vào Hải Tú.

Dù không biết rõ 'trà xanh' là ai nhưng cư dân mạng đều nhắm vào Hải Tú.
Dù không biết rõ "trà xanh" là ai nhưng cư dân mạng đều nhắm vào Hải Tú.

Chỉ trong một đêm, hàng loạt group anti Hải Tú đã mọc lên như nấm với lượng thành viên tăng chóng mặt. Có group lên tới 10 nghìn thành viên và mức độ tăng lên vẫn không có dấu hiệu giảm.

Hàng loạt group anti Hải Tú mọc lên như nấm chỉ sau một đêm.
Hàng loạt group anti Hải Tú mọc lên như nấm chỉ sau một đêm.

Dù mới bước chân vào showbiz chưa bao lâu nhưng Hải Tú - "gà cưng" của Sơn Tùng - đã vướng vào nhiều lùm xùm, từ sự việc "mặt lạnh như tiền" tại sự kiện cho đến nghi vấn chen ngang vào cuộc tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Hàng loạt bình luận chắc như đinh đóng cột rằng Hải Tú chính là nhân vật "trà xanh" làm cho Thiều Bảo Trâm buồn. Thậm chí, nhiều người còn để lại bình luận khó nghe và bày tỏ sự thất vọng vì đã từng yêu quý Hải Tú.

Hải Tú bị lập group antifan giữa lùm xùm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3
Nhiều người cho rằng Hải Tú chính là nhân vật 'trà xanh' trong câu chuyện của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.
Nhiều người cho rằng Hải Tú chính là nhân vật "trà xanh" trong câu chuyện của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến phản đối về hành động này. Bởi lẽ, chuyện tình giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm còn chưa rõ thực hư thế nào, người trong cuộc còn chưa lên tiếng nên tất cả mọi thứ chỉ là bàn tán và đồn đoán của cư dân mạng. Và dù có chuyện gì đi chăng nữa, chuyện tấn công một cá nhân trên mạng xã hội không bao giờ được ủng hộ.

Trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP.
Trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP.

Hiện, ngoài động thái đăng đàn ẩn ý và bỏ theo dõi Sơn Tùng của Thiều Bảo Trâm, dân mạng vẫn đang rất nóng lòng muốn biết những diễn biến tiếp theo. Chuyện tình của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng không ít lần được đưa ra như một hình mẫu đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt khi nàng "âm thầm bên anh" suốt 8 năm trời, không đòi hỏi danh phận cũng như không dựa hơi bạn trai để tìm chỗ đứng trong showbiz.

Hải Tú lộ nhan sắc đời thường kém xinh cạnh "sếp" Sơn Tùng M-TP Hải Tú gây tranh cãi vì thần thái "lạnh băng" khi xuất hiện tại họp báo của Sơn Tùng Hải Tú bị chỉ trích vì hết thả thính Sơn Tùng lại đến chỗ đứng kém duyên Diện một cây đen nhưng Hải Tú vẫn hóa nàng thơ trong sự kiện ra mắt truyện tranh Lạc Trôi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp