Hải Tú và Kay Trần đều im lặng khi Sơn Tùng ra MV, "There's no one at all" là thật?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 28/04/2022 22:22 (GMT +7)
Trong khi không ít nghệ sĩ hào hứng và nhiệt liệt ủng hộ sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP thì cả "gà cưng" Hải Tú và Kay Trần đều giữ "thái độ im hơi lặng tiếng".
Hashtag #Sao Việt #Sơn Tùng M-TP #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Đúng theo thông báo, tối 28/4 Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại sau một năm vướng vào ồn ào đời tư, cụ thể là nghi vấn chia tay bạn gái tin đồn lâu năm Thiều Bảo Trâm để đến với "nàng thơ" Hải Tú. Ngay từ khi "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mang tên There is no one at all đã được rất quan tâm, một phần bởi đây là lần đầu tiên Sơn Tùng lần đầu tiên ra sản phẩm hoàn toàn bằng tiếng Anh...

Sau hơn 2 giờ phát hành, các chỉ số của MV cũng như động thái của Sơn Tùng đều nhận được sự quan tâm đặc biệt. Đặc biệt trong bối cảnh hiều nhân viên mẫn cán, gắn bó lâu năm đều "dứt áo ra đi", động thái của 2 gà cưng Hải Tú và Kay Trần cũng rất được chú ý.

Hải Tú và Kay Trần đều im lặng khi Sơn Tùng ra MV,  'There's no one at all' là thật? - Ảnh 1
Hải Tú và Kay Trần đều im lặng khi Sơn Tùng ra MV,  'There's no one at all' là thật? - Ảnh 2

Tuy nhiên, những phản ứng của talent dưới trướng Sơn Tùng khiến không ít khán giả phải đặt dấu hỏi thậm chí bất bình khi There's no one at all đã công chiếu 2 tiếng nhưng trên trang cá nhân của Hải Tú và Kay Trần đều lạnh tanh không chút chia sẻ mới. Trong khi đó mỗi lần gà cưng ra sản phẩm mới hay có sự kiện đặc biệt Sơn Tùng đều nhiệt tình ủng hộ bằng cách chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Cũng từ sự im lặng này, netizen phát hiện cách đây ít lâu, khi giọng ca sinh năm 1994 đăng tải hình ảnh nhân viên trong công ty tiếp thêm sức mạnh cho anh bằng cách gửi gắm tình cảm vào những tờ giấy note. Thế nhưng nhiều người phát hiện không hề thấy chút bút tích nào của Kay Trần và Hải Tú.

Hải Tú và Kay Trần đều im lặng khi Sơn Tùng ra MV,  'There's no one at all' là thật? - Ảnh 3

Không chỉ dừng lại ở đó, khi giọng ca Hãy trao cho anh "còng lưng" quảng bá hình ảnh cho sản phẩm mới của mình thì "gà cưng" dưới trướng của anh vẫn dửng dưng, ở ẩn. Nhiều người đặt nghi vấn liệu rằng cả hai đang ở đâu đó ngoài vùng phủ sóng nên mới không biết được thông tin rằng sếp mình sắp cho ra sản phẩm mới? Hay họ đã dùng cách riêng để ủng hộ việc quay trở lại đường đua Vpop của Sơn Tùng?

Thậm chí, một số người còn đặt giải thiết cho rằng thực ra cả Kay Trần và Hải Tú đều đang minh họa cho sản phẩm của sếp. Theo đó, MV mới của Sơn Tùng mang tên "There's no one at all" (Không có ai cả), nên sếp cũng phải "tự lực cánh sinh" và để khán giả cảm nhận tâm tư tình cảm được gửi gắm trong bài hát.

>>> Xem thêm: Lo lắng fan quay lưng, Sơn Tùng gửi tin nhắn riêng cho fan nhắc tối ra MV?

Hải Tú và Kay Trần đều im lặng khi Sơn Tùng ra MV,  'There's no one at all' là thật? - Ảnh 4

There is no one at all ngay từ khi mới lên sóng cũng nhận được sự chú ý đặc biệt. Nhiều người tinh ý phát hiện sản phẩm mới của Sơn Tùng có thành tích "thảm hại" so với những ca khúc trước đó của anh - thời chưa xảy ra ồn ào tình cảm với "gà cưng" Hải Tú.

Thời điểm công chiếu chính thức, ca khúc mới của Sơn Tùng ghi nhận số lượt xem cao nhất hiển thị là 378 nghìn. Sau gần 2,5 giờ phát hành, hiện There's no one at all đang nằm ở vị trí 13 của top trend Youtube với lượt xem là hơn 600 ngàn view.

Lo lắng fan quay lưng, Sơn Tùng gửi tin nhắn riêng cho fan nhắc tối ra MV? Nửa đêm, Kay Trần đăng đàn "vỡ mộng" trước thềm Sơn Tùng M-TP ra mắt MV mới Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP và Chi Pu nhảy bên nhau thời "Ôi quê tôi" nóng lại trên MXH Trailer MV của Sơn Tùng đứng sau MV tình cũ trên Youtube, netizen thốt: "Sau lưng Trâm có Tùng kìa"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp