Hai vợ chồng liên tục cãi nhau sau khi đi xem bói

Hoa Mi Đăng lúc: Thứ tư, 08/11/2023 17:04 (GMT +7)
Vợ tôi là người rất mê tín, hay tin chuyện bói toán. Nghe thầy bói phán tôi ngoại tình, cô ấy tin thật, khiến hai chúng tôi cãi nhau to.

Vợ tôi vốn là một người rất tin vào tâm linh, hay đi xem bói. Gần đây, vì chuyện xem bói mà chúng tôi cãi nhau to.

Nghe mọi người ca ngợi một ông thày nói rất chuẩn, cuối tuần trước, vợ chồng tôi cất công đến tận nơi xem vận hạn. Năm nay vợ chồng cũng muốn xây nhà mới nên cũng muốn hỏi xem có hợp tuổi không

Sau khi đi xem bói, hai vợ chồng liên tục cãi vã (Ảnh minh họa)
Sau khi đi xem bói, hai vợ chồng liên tục cãi vã (Ảnh minh họa)

Ngồi chầu chực vài tiếng, cuối cùng cũng đến lượt. Thày bói giở lá bài ra rồi bảo nhà thì xây được, nhưng lại phán là tôi có bồ. Ông này còn bảo cô bồ của tôi làm cùng cơ quan, đang cặp kè với tôi để nhăm nhe soán ngôi vợ cả của vợ tôi, bắt chúng tôi ly hôn. Tôi cảm thấy như chuyện đùa, vì không đời nào tôi cặp kè với ai, nhưng vợ tôi nghe như nuốt từng lời khiến tôi lo sợ.

Ra khỏi chỗ xem bói, mặt vợ tôi lạnh tanh, lẳng lặng lên xe và im lặng suốt trên đường về nhà. Về nhà, coi ấy bắt đầu lôi tôi vào phòng, hỏi rõ ràng xem tôi có quen ai không. Cô ấy bắt tôi mở hết điện thoại, máy tính để đọc tin nhắn, nhưng vẫn không tìm thấy manh mối gì. Thế nhưng, cô vẫn khăng khăng tin vào những gì ông thầy kia nói, kiên quyết nói tôi giấu cô ấy ngoại tình, chỉ là cô ấy chưa tìm ra người thứ ba. Lời qua tiếng lại chẳng ai chịu nhường ai, hai vợ chồng tách ra ngủ riêng từ hôm đó.

Mấy ngày qua, vợ chồng mâu thuẫn, tôi thấy cuộc sống gia đình chẳng khác gì tù ngục. Lần trước tôi về muộn vì tiệc công ty, vợ tôi lại làm ầm lên,  nghi cho tôi bí mật đi hẹn hò. Tôi quá mệt mỏi để giải thích, chỉ giữ im lặng chịu trận. Tôi phải làm gì để giải quyết tình trạng này đây?

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp