Han Ye Seul tuyên chiến với YouTuber Kim Yong Ho khi tố cô là gái bao

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 22/06/2021 20:50 (GMT +7)
Vừa qua, diễn viên Han Ye Seul đã tuyên bố sẽ khởi kiện YouTuber Kim Yong Ho khi tố cô là gái bao với loạt cáo buộc nặng nề.
Hashtag #Han Se Yeul #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mặc dù liên tục phủ nhận những cáo buộc nặng nề đến từ YouTuber Kim Yong Ho, nữ diễn viên Han Ye Seul vẫn nhận về hàng loạt hệ quả làm ảnh hưởng đến tên tuổi. Không chỉ dừng lại ở đó, hình ảnh của cô đã bị làm mờ khỏi quảng cáo của khu căn hộ cao cấp tại Gangnam. Đứng trước những lời tố cáo này, nữ diễn viên đã ngay lập tức thuê công ty luật Tae Pyeong Yang để bắt đầu cuộc chiến với YouTuber Kim Yong Ho về tội phỉ báng và vu khống, tung tin đồn bôi nhọ cô.

Han Ye Seul đã chính thức có động thái quyết liệt khi nhờ pháp luật vào cuộc sau hàng loạt lời tố cáo 'gây sốc' đến từ Kim Yong Ho
Han Ye Seul đã chính thức có động thái quyết liệt khi nhờ pháp luật vào cuộc sau hàng loạt lời tố cáo "gây sốc" đến từ Kim Yong Ho

Cụ thể, nữ diễn viên cho biết: "Tôi biết ở thời điểm này, khi tôi càng cố gắng giải thích thì lại càng có nhiều nội dung thất thiệt lan truyền trên mạng. Tôi biết chắc rằng những vấn đề tiêu cực luôn là nội dung nóng hổi và ngay lập tức trở thành tiêu đề các bài báo. Thật lòng mà nói khi phải tự chứng kiến cuộc sống riêng tư của mình bị bàn tán và lan truyền những thông tin sai lệch, nó khiến tôi quyết tâm theo đuổi công lý đến cùng".

Ngoài ra, cô cũng giải thích những cáo buộc đến từ YouTuber Kim Yong Ho nhắm đến mình. Những lời tố cáo này bao gồm ồn ào về bạn trai cô cũng như những nghi vấn liên quan đến ma túy, trốn thuế gây "chấn dộng" dư luận thời gian vừa qua. Cô khẳng định: "Đúng là hiện tại bạn trai đang làm việc tại công ty riêng của tôi. Tôi tin tưởng anh ấy và muốn anh ấy giúp đỡ. Tôi nhận chiếc xe dưới tên công ty nhưng không có nghĩa tôi dùng nó để trốn thuế. Không thể tính chiếc xe như một loại chi phí được.

Hành động của Han Ye Seul là hành động cụ thể đầu tiên sau khi bị Kim Yong Ho gọi là gái bán dâm
Hành động của Han Ye Seul là hành động cụ thể đầu tiên sau khi bị Kim Yong Ho gọi là gái bán dâm

Tôi cũng không biết làm thế nào mà các hợp đồng, vốn được coi là bảo mật, lại được lan truyền trên mạng, nhưng tôi sẽ tìm hiểu thông qua luật pháp. Từ phòng salon đến ma túy, giờ thì trốn thuế… Là một người phụ nữ, tôi biết những chuyện nhục nhã này sẽ đeo bám tôi đến suốt cuộc đời. Sẽ không ai chịu trách nhiệm cho tương lai của tôi cả, còn tôi thì phải sống với sự chỉ trích như một tội phạm. Thông thường trong những tình huống này nếu tôi lên tiếng thì sẽ phải chịu nhiều đau đớn hơn nữa.

Nhưng tôi chọn cách không im lặng để đối mặt với thực tế gây sốc rằng những điều như thế này vẫn hiển nhiên được chấp nhận trong cuộc sống của chúng ta. Những thông tin chưa được xác minh lại được tin tưởng như thật. Ai cho các bạn quyền tự hào chà đạp lên cuộc đời của người khác?

Mặc dù rất nhiều nạn nhân đã phải chịu đựng hành vi này, nhưng thực tế đáng trách là hành vi này lại được cho phép, và trong một số trường hợp, thậm chí nó còn được hỗ trợ hơn là bị trừng phạt. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu trong trận chiến này vì những người hâm mộ, nhân viên trong ngành đã tin tưởng tôi, vì các thành viên trong nhóm làm việc với tôi và vì những người tôi yêu mến".

Theo Han Ye Seul tiết lộ, cuộc sống của cô và bạn trai đã chịu nhiều ảnh hưởng sau lời tố cáo của Kim Yong Ho
Theo Han Ye Seul tiết lộ, cuộc sống của cô và bạn trai đã chịu nhiều ảnh hưởng sau lời tố cáo của Kim Yong Ho

Không chỉ đưa ra lời giải thích với những tin đồn tiêu cực đang bủa vây lấy mình, nữ diễn viên bày tỏ mon g muốn các phương tiện truyền thông hãy đưa tin một cách khách quan, chính xác khi có những quyết định từ tòa án. Cuối cùng, cô khẳng định sẽ theo đuổi sự việc này đến cùng. Đây như hành động để cảm ơn cũng như giúp những người hâm mộ của cô tin tưởng về bản thân mình.

Trái với động thái dứt khoát và quyết liệt đến từ Han Ye Seul, phía YouTuber Kim Yong Ho lại có thái độ thách thức vô cùng tự tin. Đáp lại việc bị kiện bởi Han Ye Seul, Kim Yong Ho cho biết: “Nghe nói Han Ye Seul đang chuẩn bị khởi kiện nhỉ. Hai chúng ta hãy chơi một trận hoành tráng, lâu dài nào.”

Ngược lại, Kim Yong Ho đã ngay lập tức tỏ thái độ thách thức sau hành động của Han Ye Seul
Ngược lại, Kim Yong Ho đã ngay lập tức tỏ thái độ thách thức sau hành động của Han Ye Seul

Nghay lập tức, loạt hành động này của cả hai đã khiến cư dân mạng xứ sở kim chi vô cùng quan tâm những diễn biến tiếp theo của sự việc. Theo đó, sau khi tố cáo bạn trai Han Ye Seul là trai bao, Kim Yong Ho đã liệt kê hàng loạt những thông tin "gây sốc" nhắm đến nữ diễn viên. Trong đó phải kể đến nghi vấn cô nàng "đi khách" ngay trong đêm đăng quang Siêu mẫu năm 2001, là gái bán dâm, "khách quen" của nhiều hộp đêm, qua lại với đàn ông đã có vợ, trốn thuế, sử dụng ma túy đến mức "sùi bọt mép"...

Hình ảnh Han Ye Seul trong đêm đăng quang Siêu mẫu 2001
Hình ảnh Han Ye Seul trong đêm đăng quang Siêu mẫu 2001
Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Mặc ồn ào yêu trai bao, Han Ye Seul cùng tình trẻ đi nghỉ dưỡng tại đảo Jeju Han Ye Seul là khách quen của hộp đêm thị phi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp