Hành động của Seo Ye Ji mâu thuẫn với tuyên bố chính thức của công ty

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 14/04/2021 17:12 (GMT +7)
Những tuyên bố của Gold Medalist dường như không trùng khớp với hành động của Seo Ye Ji trong quá khứ.
Hashtag #Kim Jung Hyun #Seo Ye Ji #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều 13/4, Gold Medalist đã đưa ra văn bản tuyên bố chính thức về những bê bối của Seo Ye Ji sau khi bị Dispatch tung ra hàng loạt bằng chứng cho thấy cô là người "thao túng" Kim Jung Hyun và dẫn đến hàng loạt hệ lụy ở thời điểm hiện tại. Phía đại diện của nữ diễn viên thừa nhận mối tình trong quá khứ của cô và nam tài tử "Hạ cánh nơi anh". Tuy nhiên, Gold Medalist lại hoàn toàn phủ nhận việc nữ diễn viên "thao túng" bạn trai cũ khiến anh bỏ vai khi đã đi được hơn nửa chặng đường trong bộ phim "Time", gián tiếp làm tổn thương người đóng cặp cùng anh là Seohyun. 

Loạt bằng chứng mà Dispatch tung ra, cho thấy Seo Ye Ji là người đứng sau điều khiển Kim Jung Hyun, dẫn đến hàng loạt hệ lụy đến thời điểm hiện tại.
Loạt bằng chứng mà Dispatch tung ra, cho thấy Seo Ye Ji là người đứng sau điều khiển Kim Jung Hyun, dẫn đến hàng loạt hệ lụy đến thời điểm hiện tại.

Lý giải về đoạn tin nhắn được Dispatch khui ra, Gold Medalist cho rằng đây chỉ là trò đùa "thường thấy" giữa những người đang yêu nhau. Không chỉ Seo Ye Ji chỉ đưa ra yêu cầu nam diễn viên không có cảnh thân mật sau khi Kim Jung Hyun đề nghị cô không quay cảnh hôn trong một bộ phim cô đang đóng thời điểm đó. Tuy nhiên, đoạn tin nhắn quan trọng này, theo công ty của Seo Ye Ji, được cho là bị Dispatch "giấu nhẹm".

Ngay trong chiều 13/4, phía Seo Ye Ji 'tố ngược' bạn trai cũ cũng đưa ra những yêu cầu cấm đoán tương tự
Ngay trong chiều 13/4, phía Seo Ye Ji "tố ngược" bạn trai cũ cũng đưa ra những yêu cầu cấm đoán tương tự

Nguyên văn trong tuyên bố của Gold Medalist: "Điều đó không được thấy trong các tin nhắn trò chuyện đã bị khui ra, nhưng Kim Jung Hyun cũng đưa ra yêu cầu với Seo Ye Ji, người đang quay một bộ phim khác vào thời điểm đó, không quay cảnh hôn. Vì vậy, Seo Ye Ji cũng nói với bạn trai của mình: "Vậy thì anh cũng không nên làm điều tương tự". Đây là các cuộc trò chuyện giữa những người đang yêu nhau, họ ghen khi đối phương thân mật, tiếp xúc cơ thể với bạn khác giới".

Kim Jung Hyun từ chối Seohyun khoác tay khi cô nàng muốn xóa bỏ khoảng cách ngượng ngùng giữa 2 người
Kim Jung Hyun từ chối Seohyun khoác tay khi cô nàng muốn xóa bỏ khoảng cách ngượng ngùng giữa 2 người

Quay lại thời điểm tháng 7/2018, bê bối lần đầu tiên "bùng nổ" trong họp báo, Kim Jung Hyun có thái độ "thù địch" với Seohyun và từ chối cô khoác tay, đây được cho là thời điểm nam diễn viên và Seo Ye Ji hẹn hò. Cũng trong thời điểm này, bộ phim "Lawless Lawyer" do Seo Ye Ji đóng vai chính ra mắt, cho thấy 2 bộ phim cùng ghi hình trong cùng 1 thời điểm. Tuy nhiên, trong bộ phim do mình tham gia, nữ diễn viên vẫn có những cảnh thân mật với tài tử Lee Jun Ki. Không chỉ có những cảnh tình tứ mà Seo Ye Ji và Lee Jun Ki đã có những "cảnh nóng" táo bạo trong quá trình tham gia bộ phim. Điều này hoàn toàn trái ngược với thông báo của Gold Medalist được đưa ra trong chiều 13/4.

Không chỉ thoải mái tiếp xúc cơ thể ở hậu trường...
Không chỉ thoải mái tiếp xúc cơ thể ở hậu trường...
... Seo Ye Ji còn có cảnh nóng táo bạo với Lee Jun Ki.
... Seo Ye Ji còn có cảnh nóng táo bạo với Lee Jun Ki.
Cấm đoán Kim Jung Hyun nhưng Seo Ye Ji vẫn thoải mái ôm ấp Lee Jun Ki kể cả bộ phim đã đóng máy
Cấm đoán Kim Jung Hyun nhưng Seo Ye Ji vẫn thoải mái ôm ấp Lee Jun Ki kể cả bộ phim đã đóng máy

Cư dân mạng xứ Hàn ngày càng phẫn nộ hơn khi tờ Star News đưa thông tin Seo Ye Ji hủy lịch họp báo giới thiệu phim mới cùng ngày. Trước khi hủy bỏ lịch trình, cô đưa ra "yêu sách" yêu cầu chặn tất cả các câu hỏi liên quan đến Kim Jung Hyun và Seohyun. Sau khi nhận được câu trả lời không thể ngăn được tất cả các câu hỏi liên quan đến tranh cãi, Seo Ye Ji đột ngột đưa ra quyết định không tham gia họp báo với lý do cá nhân.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Seo Ye Ji đã khiến Time thất bại, nhưng đối với những cảnh tình cảm trong phim Lawless Lawyer, cô ấy thực hiện tất cả như không có vấn đề gì xảy ra.

- Cô ấy làm thế vì sự lãng mạn của phim nhưng nếu là Kim Jung Hyun, mọi việc trở thành ngoại tình.

- Hai người họ thật điên rồ.

Hiện Kim Jung Hyun đã đưa ra lời xin lỗi chính thức song Seo Ye Ji vẫn tuyệt đối giữ im lặng.

Seo Ye Ji rút khỏi dự án phim giữa bê bối thao túng Kim Jung Hyun Phía Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò với Kim Jung Hyun, phủ nhận "thao túng" bạn trai cũ Phóng viên tiết lộ cách Seo Ye Ji huấn luyện, "tẩy não" bạn trai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp