Tiểu Vy có hành động đáng yêu với các chiến sĩ công an tuần tra

Tiểu Vy có hành động đáng yêu với các chiến sĩ công an tuần tra
Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa đăng tải một video ghi lại hành động đáng yêu, tình cảm của cô dành cho các chiến sĩ công an khi đi tuần tra

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa đăng tải một video ghi lại khoảnh khắc cô gửi lời chúc sức khỏe đến các chiến sĩ công an khi đi tuần tra.

Hoa hậu Tiểu Vy lại bão like với màn biến hình thành nữ sinh tuổi ô mai - Ảnh 6

Cụ thể, trong đoạn clip, Tiểu Vy đang đứng từ ban công nhà, nhìn thấy các chiến sĩ công an đi tuần ra, cô liền nhìn xuống và nói vọng lớn để hai anh công an đang đi tuần tra nghe được lời chúc của mình: "Các chú nhớ giữ gìn sức khỏe nhé, mọi người chỉ nên ra đường ra có việc cần thiết". Sau khi lắng nghe được lời chúc từ Hoa hậu Việt Nam 2018, hai chiến sĩ đã thể hiện sự thân thiện, đáp lại cô bằng cách vẫy tay.

Hành động đáng yêu của Tiểu Vy với chiến sĩ công an tuần tra - Ảnh 8
Hành động đáng yêu của Tiểu Vy với chiến sĩ công an tuần tra - Ảnh 5

Ngay khi chia sẻ, hành động vừa đáng yêu vừa vô cùng tình cảm này của Tiểu Vy đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Ai cũng thích thú và nhanh chóng chia sẻ đoạn video này trên khắp các diễn đàn showbiz.

Hành động đáng yêu của Tiểu Vy với chiến sĩ công an tuần tra - Ảnh 6

Được biết, suốt thời gian qua, khi tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân, đặc biệt là những người nghèo, vô gia cư, Hoa Hậu Trần Tiểu Vy đã có những hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa như: Bếp ăn yêu thương 0 đồng, tặng hơn 3 tấn gạo cho người vô gia cư, tham gia tình nguyện viên cùng Thành Đoàn... Mỗi ngày, cô đều dậy từ 7 giờ sáng đến bếp ăn của CLB "Suối mát từ tâm" để tham gia nấu hơn 2.000 phần ăn.

Hành động đáng yêu của Tiểu Vy với chiến sĩ công an tuần tra - Ảnh 3
Hành động đáng yêu của Tiểu Vy với chiến sĩ công an tuần tra - Ảnh 6

Chia sẻ với Yan về câu chuyện từ thiện mùa dịch này của mình, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chân thành cho biết: "Dịch bệnh vốn dĩ đã gây khó khăn cho công việc cũng như thu nhập của tất cả chúng ta nhưng những người lao động nghèo mới là những người kiệt quệ hơn cả. Chúng ta kêu gọi ở nhà chống dịch mà đến nơi ở, miếng ăn họ còn không được đảm bảo thì thật đáng thương. Vy hy vọng một chút quà nhỏ có thể giúp cho những người lao động nghèo đỡ được phần nào gánh nặng trong dịch bệnh, có đi Vy mới thấy còn quá nhiều người nghèo, họ vô cùng khó khăn trong mùa dịch này".

Hành động đáng yêu của Tiểu Vy với chiến sĩ công an tuần tra - Ảnh 2
Hành động đáng yêu của Tiểu Vy với chiến sĩ công an tuần tra - Ảnh 4

Những hành động đẹp của Tiểu Vy liên tục nhận được rất nhiều lời khen, đồng thời lan tỏa được tấm lòng yêu thương dành cho cộng đồng, thể hiện tinh thần đoàn kết chống dịch đến với mọi người. Với những việc làm này, Tiểu Vy rất xứng đáng với danh hiệu cũng như đã làm tròn trách nhiệm của một Hoa hậu Việt Nam và của một người công dân trẻ.

Hành động đáng yêu của Tiểu Vy với chiến sĩ công an tuần tra - Ảnh 7

Được biết, trong thời gian này, ngoài việc tham gia thiện nguyện, cô cũng chăm chỉ học online online. Đồng thời, Hoa hậu sinh năm 2000 cũng rất chăm chút sức khỏe của bản thân khi rất siêng năng tập luyện thể dục tại nhà để có một sức khỏe tốt.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran