Hành trình Lê Dương Bảo Lâm từ anh chàng trượt SKĐA vì ngoại hình đến "Lee Min Ho Đồng Nai"

Chin Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 11:54 (GMT +7)
Hành trình để “đi tìm cái đẹp” bằng phẫu thuật thẩm mỹ của Lê Dương Bảo Lâm khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.
Hashtag #Lê Dương Bảo Lâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân "Cười Xuyên Việt 2015" và được biết tới là một trong những diễn viên hài nổi bật của Vbiz. Tuy nhiên, anh sở hữu ngoại hình không mấy ưa nhìn. Chính vì thế, nam diễn viên đã tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ để có thể hoàn thiện vẻ ngoài theo ý mình muốn. Đã nhiều lần anh khiến khán giả “ngã ngửa” khi xuất hiện với nhan sắc hoàn toàn mới.

Hành trình Lê Dương Bảo Lâm từ anh chàng trượt SKĐA vì ngoại hình đến 'Lee Min Ho Đồng Nai' - Ảnh 1
Hành trình Lê Dương Bảo Lâm từ anh chàng trượt SKĐA vì ngoại hình đến 'Lee Min Ho Đồng Nai' - Ảnh 2

Năm 2007, Lê Dương Bảo Lâm ấp ủ giấc mơ thi đậu Sân khấu Điện ảnh nhưng lại nhận trái đắng khi trượt vì ngoại hình. Lúc này, anh quyết định chi hơn 10 triệu để có thể làm lại mũi. Sau sửa mũi, Lê Dương Bảo Lâm thi đỗ Sân khấu Điện ảnh. 

Hành trình Lê Dương Bảo Lâm từ anh chàng trượt SKĐA vì ngoại hình đến 'Lee Min Ho Đồng Nai' - Ảnh 3
Hành trình Lê Dương Bảo Lâm từ anh chàng trượt SKĐA vì ngoại hình đến 'Lee Min Ho Đồng Nai' - Ảnh 4
Hành trình Lê Dương Bảo Lâm từ anh chàng trượt SKĐA vì ngoại hình đến 'Lee Min Ho Đồng Nai' - Ảnh 5

Chia sẻ về hành trình trùng tu nhan sắc, nam diễn viên thừa nhận mình đã sửa mũi, điêu khắc chân mày, gọt xương hàm, nhấn mí và làm răng sứ..

Anh tâm sự: "Cuộc đời tôi trải qua thẩm mỹ đã rất nhiều lần. Bây giờ cứ mỗi ngày được đẹp hơn là tôi thích lắm."

Đáng chú ý, Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ rằng mỗi năm có mẫu răng sứ nào mới ra là anh cưa hết răng cũ đi thay hàm khác. Cứ 10 ngày là anh phải đi thẩm mỹ một lần, cưa hết răng cũ đi thay răng mới, đau đớn vô cùng.

Lê Dương Bảo Lâm ở thời điểm hiện tại
Lê Dương Bảo Lâm ở thời điểm hiện tại

Đam mê "dao kéo", Lê Dương Bảo Lâm nhận được không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Lê Dương Bảo Lâm đã quá "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ và sẽ để lại những di chứng về sau. Đáp lại, nam diễn viên cho rằng: "Sửa mặt mà bị đơ là do không biết cách sửa, quan niệm sai lầm về thẩm mỹ. Sửa mỗi chỗ một chút thôi để giữ lại nét tự nhiên, linh hoạt. Tôi tiêm mặt, gọt hàm rất nhiều nhưng cơ mặt vẫn linh động chứ không bị đơ như người ta".

Hành trình Lê Dương Bảo Lâm từ anh chàng trượt SKĐA vì ngoại hình đến 'Lee Min Ho Đồng Nai' - Ảnh 7

Mới đây nhất, Lê Dương xuất hiện với ngoại hình mới và được cộng đồng mạng gọi vui là “Lee Min Ho Đồng Nai”. Dương Lâm chia sẻ anh thấy vui về điều ấy và anh đã phải giảm cân rất cực khổ để có thể có nhan sắc và vóc dáng như bây giờ.

“Em thấy em mập quá, em quyết tâm ăn uống điều độ để giảm cân, giảm cân thành công em chụp bộ hình thì cộng đồng mạng nói giống Lee Min Ho quá. Em thấy content này vui, thú vị cứ mỗi status em đều ghi Lee Min Ho Việt Nam, Lee Min Ho Đồng Nai thì cộng đồng mạng nói em ảo tưởng. Để trở thành Lee Min Ho Việt Nam em ăn uống cực khổ lắm mọi người”

Hành trình Lê Dương Bảo Lâm từ anh chàng trượt SKĐA vì ngoại hình đến 'Lee Min Ho Đồng Nai' - Ảnh 8
Hành trình Lê Dương Bảo Lâm từ anh chàng trượt SKĐA vì ngoại hình đến 'Lee Min Ho Đồng Nai' - Ảnh 9

Thậm chí sự thay đổi nhiều đến chóng mặt của Lê Dương Bảo Lâm còn làm con gái của anh khá sợ mỗi lần anh đi phẫu thuật về. Trong một chương trình truyền hình, bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ: "Mấy lần anh ấy đi sửa mặt về thì con gái sợ lắm! Anh ấy gọi tên con tới nhưng nó đâu có chịu tới".

Dù là vậy nhưng việc Lê Dương Bảo Lâm làm đẹp vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ gia đình đặc biệt là từ người vợ Quỳnh Quỳnh của anh.

Cô gái mặc áo "thiếu vải" trên đường Xã Đàn chia tay bạn trai vì ồn ào "Vua cá Koi" Thắng Ngô liên tục khoe vợ trẻ, netizen nhắc nhở: Khoe con đi Nửa đêm Ngọc Trinh tâm trạng, muốn kiếm tiền chứ không kiếm chuyện hơn thua BLACKPINK đẹp quyến rũ trong poster "Pink Venom", Lisa khác lạ với kiểu tóc mới
Copy URL
Lê Dương Bảo Lâm
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp