Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 29/07/2022 09:49 (GMT +7)
Phạm Quỳnh Anh được bạn trai quan tâm từ những hành động nhỏ nhất như đẩy xe, cột gọn tóc, tháo dép và nắm tay, hôn trán khi cô lâm bồn.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân đoạn vlog kỷ niệm ngày con gái thứ 3 tròn 10 tuổi. Đoạn clip ghi lại hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh cùng sự đồng hành của ba mẹ, các con và đặc biệt là người bạn trai hiện tại. 

Trước khi lên đường đến bệnh viện, Phạm Quỳnh Anh chuẩn bị kỹ đồ dùng cần thiết cho quá trình sinh nở. Ba mẹ cô rất háo hứng khi chuẩn bị đón cháu gái ra đời. Phạm Quỳnh Anh được bạn trai chở đến bệnh viện, anh luôn nắm tay động viên cô và chăm sóc nữ ca sĩ tận tình. 

"Thật ra tôi cũng hồi hộp, bằng chứng là đêm qua ngủ không được thật, đi ra đi vào, 4h sáng còn chat với cô Quỳnh bên Mỹ để cô thấy sữa của em bé. Em bé tên Zoey, đặt tên hiền thục như thế nhưng không biết ra đời sẽ như thế nào. Mấy tháng cuối đạp mẹ tan nát bụng hết trơn", Phạm Quỳnh Anh vui vẻ chia sẻ. 

Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời - Ảnh 1
Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời - Ảnh 2
Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời - Ảnh 3

Đến bệnh viện, bạn trai Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn ở bên quan tâm, chăm sóc cô từ những hành động nhỏ nhất như đẩy xe, cột gọn tóc, tháo dép và nắm tay vỗ về lúc Quỳnh Anh lên bàn mổ. 

Thời khắc em bé chào đời, cả hai vỡ òa trong hạnh phúc. Bạn trai hôn lên trán Phạm Quỳnh Anh và để em bé kề da với mẹ. Dù hé lộ những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai nhưng cô vẫn quyết giấu kín khuôn mặt anh, chỉ quay những góc nghiêng, từ phía sau để đảm bảo sự riêng tư cho anh. 

Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời - Ảnh 4
Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời - Ảnh 5
Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời - Ảnh 6
Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời - Ảnh 7
Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời - Ảnh 8
Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời - Ảnh 9
Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời - Ảnh 10

Sau 10 ngày con nhỏ ra đời, nữ ca sĩ tâm sự: "10 ngày trôi qua rất là trộm vía khi em bé Zoey ăn ngon, ngủ ngoan, đêm hôm không la mắng ba mẹ. Người ta nói 2 tuần đầu tiên là tuần trăng mật, ba mẹ cũng đang hồi hộp xem sau 2 tuần có bị em mắng mỏ suốt ngày không đây? Dẫu ra sao thì ba mẹ cũng sẽ phối hợp tác chiến để phục vụ em bé hết năng suất nhé. Mong con gái luôn luôn bình an, mạnh khỏe".

Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời - Ảnh 11
Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời - Ảnh 12
Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời - Ảnh 13
Những khoảnh khắc vượt cạn xúc động của Phạm Quỳnh Anh.
Những khoảnh khắc vượt cạn xúc động của Phạm Quỳnh Anh.

Bên dưới đoạn clip của Phạm Quỳnh Anh, nhiều khán giả xúc động bình luận: "Xúc động ghê, người phụ nữ nào cũng có quyền được trân trọng và yêu thương! Chúc gia đình hạnh phúc!", "Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh, Chúc Zoey ngoan ngoãn, hay ăn chóng", "Chúc mừng  chị. Mong hạnh phúc sẽ mĩm cười với chị 1 lần nữa", "Không gì hạnh phúc bằng khi sinh có người đồng hành", "Chúc mừng chị ạ. Chúc chị và gia đình sẽ mãi hạnh phúc và bình an"...

Phạm Quỳnh Anh đã sinh con từ 2 ngày trước, chính thức lộ mặt tình trẻ Phạm Quỳnh Anh tên tiểu công chúa thứ 3 đầy ý nghĩa Phạm Quỳnh Anh thông báo về ngày sinh nở, hé lộ tính cách em bé thứ ba
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp