Hari Won gặp khó vì không thể cười, chụp ảnh 10 tấm biểu cảm như 1

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 16:21 (GMT +7)
Vì một bên mặt của Hari Won đang bị ảnh hưởng từ dây thần kinh số 7 do đó cô không thể cười bình thường.

Mới đây Hari Won khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải kết quả khám bệnh và tiết lộ về tình trạng sức khỏe của mình. Bà xã Trấn Thành chia sẻ: “Đây là lý do tôi buồn hơn 1 tuần nay, từ một người đang khỏe bỗng một hôm trở thành bệnh nhân. Không biết nguyên nhân mà đến nay cũng chưa hồi phục.”

Hari Won gặp khó vì không thể cười, chụp ảnh 10 tấm biểu cảm như 1 - Ảnh 1

Theo đó Hari Won bị liệt dây thần kinh số 7, trong đoạn video dài gần 11 phút trên Youtube cô tiết lộ rằng bắp tay của mình như cái bong bóng rớt đầy nước không thể duỗi thẳng ra được. Hari nghĩ rằng do tập Gym nên mới bị như vậy nhưng mà 3 ngày sau tình trạng nặng hơn và phần mặt cũng có chút đơ cứng thì cô mới nhận ra điều bất ổn. 

Khi đi cấp cứu, Hari nhận kết quả chỉ vị viêm cơ khoảng 1 tuần sẽ hồi phục. Thế nhưng nhận thấy cơ mặt bất thường, khi cười chỉ có 1 bên mặt cười và lúc đi khám lại Hari đã rất buồn khi bác sĩ kết luận mình bị liệt bell trái.

Hari Won gặp khó vì không thể cười, chụp ảnh 10 tấm biểu cảm như 1 - Ảnh 2

Dù đang trong quá trình điều trị sức khỏe nhưng Hari vẫn chạy show hoàn thành công việc. Tối ngày 2/8, Hari gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh xinh đẹp hút hồn tại một sự kiện cô tham gia. Hari Won diện set váy hồng trễ vai ngọt ngào, quyến rũ và còn make-up "ton sur ton" với trang phục. Dễ thấy Hari Won khá gượng gạo khi chụp ảnh. Vì đang bị liệt nửa mặt nên bà xã Trấn Thành không thể cười tươi như trước, biểu cảm "10 tấm như 1".

Hari Won gặp khó vì không thể cười, chụp ảnh 10 tấm biểu cảm như 1 - Ảnh 3
Hari Won gặp khó vì không thể cười, chụp ảnh 10 tấm biểu cảm như 1 - Ảnh 4
Hari Won gặp khó vì không thể cười, chụp ảnh 10 tấm biểu cảm như 1 - Ảnh 5

Thấu hiểu và thông cảm với Hari vì vấn đề sức khỏe nhiều người đã để lại bình luận an ủi và động viên tới nữ ca sĩ. Nhận được nhiều lời động viên, quan tâm từ khán giả lẫn đồng nghiệp, Hari Won cho biết cô sẽ đi tái khám và mong sớm bình phục. "Cảm ơn mọi ng động viên nhé, mai Ri đi bệnh viện khám lại. Mong sẽ được hồi phục nhanh", vợ Trấn Thành bày tỏ. 

Về phía Trấn Thành, sau khi Hari chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình tới người hâm mộ, nam nghệ sĩ đã có động thái động viên vợ. Không chỉ bày tỏ sự yêu thương lo lắng, Trấn Thành con trêu chọc bà xã rằng hãy tập tạ tiếp đi. Bình luận của Trấn Thành khiến cộng đồng mạng yên tâm hơn về tình cảm của cặp đôi.

Hari Won gặp khó vì không thể cười, chụp ảnh 10 tấm biểu cảm như 1 - Ảnh 6
Hari Won giải thích chuyện đau lòng thời gian qua Trấn Thành "muối mặt" trước câu hỏi "nhạy cảm" của Hari Won trên sóng truyền hình Trấn Thành đăng ảnh hôn má Hari Won sau khi phủ nhận ly hôn

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp