Hari Won sau 13 ngày bị liệt cơ mặt: “Mọi thứ đang dần ổn”

Hưng Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 07/08/2022 09:22 (GMT +7)
Hari Won thông báo trên trang cá nhân về tình trạng sức khoẻ của mình và cho biết mọi thứ đang dần ổn trở lại.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây trên trang cá nhân, bà xã Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái cập nhật tình hình sức khỏe của mình tới người hâm mộ. Theo đó Hari cho biết: "2 tuần rồi đi tập tạ lại mà đúng kiểu sướng gì đâu!!! Người thì khỏe lại! Cơ mặt thì chắc chờ thêm xí ok. Mọi thứ đang dần ổn”.

Hari Won sau 13 ngày bị liệt cơ mặt: “Mọi thứ đang dần ổn”  - Ảnh 1

Đã 2 tuần trôi qua kể từ thời điểm sức khoẻ của Hari gặp phải vấn đề khiến một nữa cơ mặt của cô bị liệt tạm thời. Gương mặt không thể chuyển động linh hoạt khiến Hari buồn bã trong nhiều ngày liền, đây cũng là lý do mà cô thường hay tâm trạng trên mạng xã hội. Theo như lời chia sẻ của Hari thì sau 2 tuần sức khoẻ của cô đã dần ổn trở lại và có thể đi tập thể dục, cơ mặt đang hồi phục dần dần. 

Tối 2/8, khán giả bất ngờ trước thông tin ca sĩ Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô đang mắc căn bệnh gây liệt nửa mặt. Đó cũng chính là lý do khiến tâm trạng cô không vui trong một tuần qua.

Kèm thông báo này là clip lý giải tình trạng sức khỏe cô đang đối mặt. Bà xã Trấn Thành giải thích: "Dây thần kinh bên trái của mình yếu nên không cử động được. Nguyên nhân của bệnh này có thể là do cơ thể bị stress (áp lực), thiếu ngủ".

Hari Won sau 13 ngày bị liệt cơ mặt: “Mọi thứ đang dần ổn”  - Ảnh 2
Hari Won sau 13 ngày bị liệt cơ mặt: “Mọi thứ đang dần ổn”  - Ảnh 3

Khi được bác sĩ thông báo sau khi chẩn đoán bệnh Hari rất buồn và cảm thấy tủi thân. Nữ ca sĩ kể rằng mỗi lần nhìn khuôn mặt mình trong gương là lại cảm thấy mọi thứ đang sụp đổ bởi công việc và lịch quay thì không thể huỷ mà gương mặt của mình thì đang không ổn chút nào. Hầu hết những bức ảnh mà Hari đăng tải gần đây đều không cười, cô mong rằng người hâm mộ sẽ thông cảm khi thấy mình cười che miệng hoặc cười không được tự nhiên như bình thường. 

 Hari thông báo thêm rằng tình trạng bệnh của cô không quá nghiêm trọng, đang hồi phục dần. Sau khi chia sẻ với người hâm mộ về căn bệnh mình đang gặp phải, Hari đã thoải mái tinh thần hơn, cô xuất hiện tại sự kiện My Soul Seoul in Ho Chi Minh.  Bã xã Trấn Thành đảm nhận vai trò MC dẫn một phần chương trình và thể hiện liên tục 3 ca khúc trong sự cổ vũ của khán giả.

Hari Won sau 13 ngày bị liệt cơ mặt: “Mọi thứ đang dần ổn”  - Ảnh 4
Hari Won sau 13 ngày bị liệt cơ mặt: “Mọi thứ đang dần ổn”  - Ảnh 5

 

Hari Won gặp khó vì không thể cười, chụp ảnh 10 tấm biểu cảm như 1 Trấn Thành đăng ảnh hôn má Hari Won sau khi phủ nhận ly hôn Trấn Thành có động thái mới sau tin đồn ly hôn, hết hợp đồng với Hari Won

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp