Hậu bị soi sắp khóc, Thiều Bảo Trâm rủ rê chị gái cover thêm bản tình ca

Hậu bị soi sắp khóc, Thiều Bảo Trâm rủ rê chị gái cover thêm bản tình ca
Thiều Bảo Trâm lại một lần nữa thổ lộ tâm tư tình cảm của mình qua việc ngân nga câu hát.

Thiều Bảo Trâm lại một lần nữa thể hiện giọng hát ngọt ngào của mình giữa đêm vắng, lần này, cô đã rủ rê thêm chị gái Thiều Bảo Trâng cùng hòa giọng. Dù chỉ hát bè cho em gái nhưng giọng hát của cựu thành viên Bee T một thời cũng được khen ngợi hết lời.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô và chị gái đang ngồi trong phòng ngủ, tay cầm đàn, ngân nga vài câu hát của bài Tình Yêu Chậm Trễ (MONSTAR). Trong màn cover này, Thiều Bảo Trang chỉ hát bè, nhường trọn spotlight cho em gái. Vốn sở hữu giọng hát ngọt nào, lại hát live tốt nên nữ ca sĩ đã chinh phục khán giả ngay từ câu hát đầu tiên.

Hậu bị soi sắp khóc, Thiều Bảo Trâm rủ rê chị gái cover thêm bản tình ca - Ảnh 3

Nếu có theo dõi Thiều Bảo Trâm thì sẽ phát hiện ra gần đây, cô rất thường xuyên cover những bài hát về tình yêu, lúc thì lãng mạn, ngọt ngào, lúc cũng đầy suy tư, đượm buồn. Với ca khúc này, khi cất lên những câu hát đầu tiên, nữ ca sĩ khiến không ít người lại liên tưởng đến chuyện tình của mình và bạn trai cũ Sơn Tùng. Bởi lời bài hát nhắc đến chuyện mất đi một tình yêu đẹp nhất, thế nhưng cô gái vẫn luôn muốn dõi theo người thương từ phía sau.

Hậu bị soi sắp khóc, Thiều Bảo Trâm rủ rê chị gái cover thêm bản tình ca - Ảnh 1

"Thì ra là mất .. Tình yêu đẹp nhất ta luôn hoài nghi... Dù cho ngày qua kế bên... Còn thầm mong bấy lâu, còn nhìn anh phía sau.... Để luôn được thấy, nụ cười ấy... Thì ra là thế... Tình yêu chậm trễ đôi khi vài giây... Thì ta sẽ thấy đớn đau... Ngày mai đến nữa thôi, tất cả mọi thứ sẽ trôi... Như một cơn gió, em sớm sẽ quên được anh ...", những câu hát đầu mà Thiều Bảo Trâm cất lên.

Hậu chia tay, Thiều Bảo Trâm
Thiều Bảo Trâm cover Dẫu tha thứ lỗi lầm, fan tag Sơn Tùng M-TP vào trả lời - Ảnh 1

Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của cư dân mạng, bởi trước đó kh cover bài Dẫu Có Lỗi Lầm của Hiền Thục, khi đến đoạn điệp khúc đầy cảm xúc, tâm trạng Thiều Bảo Trâm có chùng lại khiến nhiều người cho rằng cô sắp khóc. Thế nhưng đáp lại sự nghi ngờ này, nữ ca sĩ cho biết mình chỉ "feel" theo ca khúc mà thôi. Bên dưới bài đăng, đông đảo cư dân mạng đã để lại lời khen cho giọng ca sinh năm 1994 và chị gái mình.

"Trời ơi em xin phép được lăn đùng ra xỉu vì cái sự mê muội ạ. Cắm tai nghe xong tự nhiên cái giọng chị cất lên. Đãaaaaa".

"Xuất sắc chị yêu".

"Nhà chị khéo sinh thế, cô nào cũng xinh cũng hát hay hết. Mêêêê".

"Hay xỉu".

"Yêu hai chị", loạt bình luận khen ngợi của cư dân mạng.

Thiều Bảo Trâm đọ dáng thon, chân dài cùng chị gái Thiều Bảo Trang - Ảnh 12

Được biết, trong thời gian giãn cách xã hội này, Thiều Bảo Trâm chủ yếu ở nhà, dành nhiều thời gian cho bản thân. Đáng khen ngợi là cô có lối sống rất lành mạnh, tích cực như: tự nấu ăn, tập thể thao, đọc sách... tối đến thì chill tí nhạc.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran