Hậu "đại hội xin lỗi", Linh Ngọc Đàm tâm sự muốn dứt điểm "mấy chuyện này"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 07/12/2021 23:45 (GMT +7)
Linh Ngọc Đàm khiến nhiều người tò mò khi chia sẻ về việc muốn chấm dứt "mấy chuyện này" vì một giấc mơ lớn đang theo đuổi.
Hashtag #streamer #Linh Ngọc Đàm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân triệu follow của mình, streamer đình đám Linh Ngọc Đàm thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi chia sẻ cuộc trò chuyện có nội dung lạ.

>>Xem thêm: Bạn trai đại gia của Linh Ngọc Đàm là ai, làm gì mà giàu?

Cụ thể, "Đàm tổng" đã chia sẻ lên story một đoạn tin nhắn với người chị nào đó về chuyện xin lỗi, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Không có gì hạnh phúc bằng một cuộc sống có mục đích". Đáng chú ý, trong đoạn tin nhắn, người chị trò chuyện với Linh Ngọc Đàm đã đưa ra lời nhận xét rằng nếu với tính cách bất cần của Linh Ngọc Đàm trước đây, cô nàng sẽ sẵn sàng cự cãi. Thế nhưng hiện tại, nữ streamer đã biết xin lỗi cốt để giữ được sự yên bình cho mình.

Hậu 'đại hội xin lỗi', Linh Ngọc Đàm tâm sự muốn dứt điểm 'mấy chuyện này' - Ảnh 1

"Tự dưng em thay đổi thành người biết xin lỗi vì muốn giữ lại cuộc sống bình yên mình đang có. Trong cái rủi lại có cái may. Điều này chứng minh em đang có quá nhiều thứ không muốn đánh mất. Vậy là em có nhiều hơn người ta rồi", người chị của Linh Ngọc Đàm viết. Đáp lại, Linh Ngọc Đàm cho biết cô có ước mơ lớn đang theo đuổi nên muốn dứt điểm những chuyện không hay. "... Giờ em có ước mơ lớn hơn và mất nhiều thời gian theo đuổi nên phải dứt điểm mấy chuyện này".

Hậu 'đại hội xin lỗi', Linh Ngọc Đàm tâm sự muốn dứt điểm 'mấy chuyện này' - Ảnh 2

Tuy không nói rõ cụ thể cuộc trò chuyện trên đề cập đến vụ việc gì, nhưng những tin nhắn qua lại giữa Linh Ngọc Đàm và người chị kia khiến nhiều netizen liên tưởng ngay đến "đại hội xin lỗi" vì chiếc bánh kem trà xanh cách đây không lâu. Thời điểm đó, Linh Ngọc Đàm cũng cho biết bản thân muốn kết thúc chuyện này một cách dứt điểm. 

Hậu 'đại hội xin lỗi', Linh Ngọc Đàm tâm sự muốn dứt điểm 'mấy chuyện này' - Ảnh 3

"Mình đã phải trả lại những lỗi lầm mình gây ra nên mình muốn kết thúc luôn 1 chuyện nữa cũng đã làm mình day dứt trong thời gian dài. Mình xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra.

Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền phán xét đó là đúng hay sai. Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của người khác là chuyện sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa", Linh Ngọc Đàm chia sẻ.

Hậu 'đại hội xin lỗi', Linh Ngọc Đàm tâm sự muốn dứt điểm 'mấy chuyện này' - Ảnh 4

Top 10 tài khoản Instagram hàng đầu Việt Nam: Linh Ngọc Đàm bỏ xa Hương Giang, Châu Bùi Bạn trai đại gia của Linh Ngọc Đàm là ai, làm gì mà giàu? Chị gái Thiều Bảo Trâm tóc dài thướt tha tái xuất MXH
Copy URL
Linh Ngọc Đàm
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp