Top 10 tài khoản Instagram hàng đầu Việt Nam: Linh Ngọc Đàm bỏ xa Hương Giang, Châu Bùi

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 25/11/2021 14:32 (GMT +7)
Trong 10 tài khoản Instagram hàng đầu Việt Nam chỉ có 2 streamer. Đặc biệt là Linh Ngọc Đàm vượt loạt sao Việt đình đám.
Hashtag #streamer #Linh Ngọc Đàm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, bảng xếp hạng top 10 tài khoản Instagram có lượt theo dõi nhiều nhất Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt, ngoài loạt sao Việt đình đám còn xuất hiện 2 nữ streamer hot nhất hiện nay.

Theo đó, trong bảng xếp hạng top 10 tài khoản Instagram hàng đầu Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại thì nam ca sĩ Sơn Tùng là người nắm giữ ngôi vương với khoảng 6,3 triệu lượt người theo dõi. Vị trí thứ 2 và thứ 3 là cặp chị em thân thiết Ngọc Trinh với 5,8 triệu lượt follow và Chi Pu 5,4 triệu người theo dõi. "MC Quốc dân" Trấn Thành đứng vị trí thứ 4 với 5,2 triệu lượt người follow và Ninh Dương Lan Ngọc với 4,7 triệu follow đứng vị trí thứ 5.

Top 10 tài khoản Instagram hàng đầu Việt Nam: Linh Ngọc Đàm bỏ xa Hương Giang, Châu Bùi - Ảnh 1
Top 10 tài khoản Instagram hàng đầu Việt Nam: Linh Ngọc Đàm bỏ xa Hương Giang, Châu Bùi - Ảnh 2

>>Xem thêm: Bạn trai đại gia của Linh Ngọc Đàm là ai, làm gì mà giàu?

Đáng chú ý, cô nàng streamer Linh Ngọc Đàm đứng ở vị trí thứ 6 khi sở hữu 4,5 triệu người theo dõi trên Instagram và. Để đạt được vị trí này, nữ streamer đình đám đã vượt qua rất nhiều tài khoản của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu,... nổi tiếng như Hari Won (4,3 triệu follow), Nguyễn Hương Giang (3,9 triệu follow), Châu Bùi (3,2 triệu follow),

Top 10 tài khoản Instagram hàng đầu Việt Nam: Linh Ngọc Đàm bỏ xa Hương Giang, Châu Bùi - Ảnh 3

Không chỉ có Linh Ngọc Đàm mà bạn thân của cô là streamer MisThy cũng lọt vào Top 10 này và đang đồng hạng 10 với "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà vì cả hai đều có lượng người theo dõi Instagram khoảng 3 triệu. Tuy nhiên, khi so sánh lượt thả tim và bình luận, tỷ lệ tương tác của MisThy lại gấp ba lần nữ ca sĩ đình đám (4,1% và 1,4%).

Top 10 tài khoản Instagram hàng đầu Việt Nam: Linh Ngọc Đàm bỏ xa Hương Giang, Châu Bùi - Ảnh 4

Nói về Linh Ngọc Đàm, cô hiện là một trong những cái tên phổ biến nhất làng game Việt. Không chỉ sở hữu lượng người theo dõi lớn mà nữ streamer còn có lượng tương tác rất cao. Tuy đứng hạng 6 về số người follow, nhưng tỷ lệ tương tác của cô lại xếp thứ 2, chỉ sau mỗi Sơn Tùng. Trung bình, mỗi bài đăng của Linh Ngọc Đàm trên Instagram sẽ có khoảng 200.000 lượt thả tim. Theo thống kê, 67% số người theo dõi Linh Ngọc Đàm đều là những người cực kỳ quan tâm đến thời trang và làm đẹp.

Top 10 tài khoản Instagram hàng đầu Việt Nam: Linh Ngọc Đàm bỏ xa Hương Giang, Châu Bùi - Ảnh 5

MisThy cũng không kém cạnh cô bạn của mình khi có trung bình 125.000 lượt thả tim mỗi bài đăng trên Instagram. Trong gần 3 triệu người theo dõi MisThy, có 50-60% số người cực kỳ quan tâm đến phụ kiện thời trang và làm đẹp. Điểm chung của cả Linh Ngọc Đàm và MisThy là đều có 64-65% lượng người theo dõi là nam giới.

Top 10 tài khoản Instagram hàng đầu Việt Nam: Linh Ngọc Đàm bỏ xa Hương Giang, Châu Bùi - Ảnh 6

Bạn trai đại gia của Linh Ngọc Đàm là ai, làm gì mà giàu? Mối quan hệ giữa Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm có thực sự thân thiết? Thanh Trần gia nhập "đại hội xin lỗi" của Linh Ngọc Đàm và Xoài Non
Copy URL
Linh Ngọc Đàm
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp