Hậu đám tang, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nấu lại món ăn chồng yêu thích

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 27/12/2020 15:06 (GMT +7)
Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài – ca sĩ Phương Loan đã dần lấy lại được tinh thần, cô còn đặc biệt nấu món ăn chồng mình yêu thích nhất.
Hashtag #Danh hài Chí Tài #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, những hình ảnh của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài sau lễ tang của chồng tại Mỹ đã được người thân trong gia đình chia sẻ lại. Đặc biệt, chị "Bé Heo" còn nấu lại món ăn mà chồng rất yêu thích lúc sinh thời.

Cụ thể, trong bức ảnh, ca sĩ Phương Loan đã cùng người thân trong gia đình nấu một bữa ăn nho nhỏ và đăng tải hình ảnh sum vầy bên nhau lên trang cá nhân. Nhiều người nhận thấy cô trông tươi tắn và rạng rỡ hơn hẳn dù gương mặt vẫn còn lộ vẻ đượm buồn sau sự ra đi đột ngột của chồng. Nhìn những hình ảnh này, khán giả cảm thấy yên tâm hơn vì ít nhiều gì chị Bé Heo cũng đang dần lấy lại được tinh thần.

Hậu đám tang, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nấu lại món ăn chồng yêu thích - Ảnh 1

Điều đáng chú ý là trên mâm cơm  xuất hiện món cá kho tộ rất hấp dẫn. Được biết, đây chính món ăn yêu thích của cố nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời. Món ăn này cũng từng được ca sĩ Phương Loan chia sẻ trong một lần livestream.

Cô từng tiết lộ, cố nghệ sĩ Tài rất thích ăn món vợ nấu, đặc biệt là cá kho tộ. Nhưng vì không thích ăn xương, nên khi nấu cho chồng, Phương Loan sẽ phải rẽ xương sẵn, chỉ lấy thịt cá. Khi nhớ lại những chia sẻ trước đây của bà xã cố nghệ sĩ và lại nhìn thấy món ăn đặc biệt trên mâm cơm chị nấu, khiến người hâm mộ ngậm ngùi xúc động. 

Hậu đám tang, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nấu lại món ăn chồng yêu thích - Ảnh 2

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh này ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Nhiều người cho rằng dù cố nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi mãi mãi nhưng chắc chắn những sở thích, thói quen và hình ảnh về Chí Tài sẽ luôn in đậm trong lòng người thân và bạn bè.

Hậu đám tang, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nấu lại món ăn chồng yêu thích - Ảnh 3

Hiện, những hình ảnh trên được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ khắp các diễn đàn để gợi nhớ về hình ảnh của một người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.

Hậu đám tang, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nấu lại món ăn chồng yêu thích - Ảnh 4
Hari Won bị chỉ trích khi nói yêu Trấn Thành nhưng lại kéo tên Chí Tài vào Anh trai tuyên bố đóng tài khoản từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài Hà Phương - em gái Cẩm Ly viếng tặng 50 ngàn đô la cho đám tang cố NS Chí Tài Hoài Linh thức trắng đêm để dõi theo lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ Hoàng Anh cùng "tình tin đồn" bị chỉ trích khi ôm eo tạo dáng giữa tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài Khoảnh khắc vợ Chí Tài nắm tay chồng lần cuối trước khi quan tài đóng nắp

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp