Rời Hương vị tình thân, "Shark Long" Mạnh Trường thừa nhận béo tốt hơn hẳn

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 02/03/2022 21:57 (GMT +7)
Sau thành công của "Hương vị tình thân", Mạnh Trường thú nhận anh tăng đến hẳn 6kg.
Hashtag #Phim Hương vị tình thân #Phim Việt #Mạnh Trường #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nam diễn viên Mạnh Trường và con trai Bon đã có những giây phút "tâm sự mỏng" cùng cư dân mạng. 

Bên cạnh những câu chuyện về gia đình, con cái, anh cũng có những trải lòng thú vị về bản thân sau thành công của bộ phim truyền hình ăn khách Hương vị tình thân. Cụ thể, Mạnh Trường cho biết, ở thời điểm hiện tại sau khi kết thúc vai diễn "Shark Long" được gần 1 năm, anh đã tăng đến 5 - 6 kg. Màn tự thú béo tốt hơn thời điểm đóng phim khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú. Dẫu vậy, nhờ vóc dáng cao lớn ấn tượng, người hâm mộ khó có thể nhận ra rằng anh tổng tài năm nào nay đã lên cân đến vậy.

Ngoài ra, trong livestream mới nhất, sao nam sinh năm 1985 cũng tiết lộ về kế hoạch quay trở lại màn ảnh. Theo Mạnh Trường tâm sự, anh muốn dành thêm chút thời gian bên gia đình sau dự án điện ảnh dài hơi. Có lẽ anh sẽ quay trở lại vào giữa năm nay khi nhận được lời mời.

Mạnh Trường có những trải lòng về những thay đổi sau thành công của 'Hương vị tình thân'.
Mạnh Trường có những trải lòng về những thay đổi sau thành công của "Hương vị tình thân".

Mạnh Trường sinh năm 1985, rẽ ngang từ vai trò người mẫu sang diễn viên truyền hình. Sau nhiều năm hoạt động, anh ngày càng chứng minh tài năng diễn xuất hàng đầu trong thế hệ nam diễn viên hiện nay.

>>> Xem thêm: Cú bứt phá của Mạnh Trường trong năm 2021: Dám thử thách để không nhàm chán

Năm 2021 tiếp tục là một năm thành công của Mạnh Trường khi anh đảm nhận vai diễn Hoàng Long trong Hương vị tình thân. Với hình ảnh phú nhị đại, từ một người quan niệm tình cảm là chơi đùa cho vui, vai diễn của Mạnh Trường đã thay đổi thành người đàn ông hết lòng vì hạnh phúc gia đình, hết lòng vì người phụ nữ mình yêu. Với nhân vật này, nam diễn viên nhận về không ít sự yêu mến của khán giả. Trong lễ trao giải của VTV, Mạnh Trường cũng được vinh danh với hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất.

Sau thành công của bộ phim, anh dành nhiều thời gian bên vợ và các con, bù đắp cho gia đình khoảng thời gian bận rộn đóng phim. Trải qua hôn nhân 10 năm gắn bó, tổ ấm của anh vẫn viên mãn, hạnh phúc, được nhiều người yêu mến.

Rời Hương vị tình thân, 'Shark Long' Mạnh Trường thừa nhận béo tốt hơn hẳn - Ảnh 2
Rời Hương vị tình thân, 'Shark Long' Mạnh Trường thừa nhận béo tốt hơn hẳn - Ảnh 3
Cú bứt phá của Mạnh Trường trong năm 2021: Dám thử thách để không nhàm chán Làm bố khéo như Mạnh Trường: Con gái ở tuổi mới lớn bố liền có chiêu đồng hành cùng con Mạnh Trường, Hồng Diễm nhận tin vui ngay ngày đầu năm mới 2022
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]
Mạnh Trường
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp