Hậu lùm lùm "ăn bám", Thiều Bảo Trâm góp tiền mua thực phẩm cho người dân

Hậu lùm lùm 'ăn bám', Thiều Bảo Trâm góp tiền mua thực phẩm cho người dân
Bỏ ngoài tai ồn ào bị Sơn Tùng bỏ vì "ăn xài phong phí", cà thẻ người yêu không tiếc tay, Thiều Bảo Trâm tập trung cho hoạt động thiện nguyện.

Vừa mới đây, cộng đồng fan của Thiều Bảo Trâm có tên Lychee, đã chia sẻ một story trên trang Instagram riêng, có nội dung cảm ơn nữ ca sĩ vì đã ủng hộ tiền mua thức ăn cho bà con nghèo tại tâm dịch TP.HCM.

Cụ thể, tài khoản fandom của giọng ca quê Thanh Hóa đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của Thiều Bảo Trâm và một người đang đứng ra quyên góp, hỗ rợ bà con Sài Gòn giữa lúc dịch bệnh phức tạp. Kèm theo theo đó, các fan cũng bày tỏ tình cảm với idol mình trước hành động nhân văn ấy: "Love her so much" (Tạm dịch: Yêu cô gái ấy nhiều lắm).

Hậu lùm lùm

Theo như tin nhắn thì Thiều Bảo Trâm đã chuyển khoản số tiền 30 triệu đồng cho người này, kèm theo đó là lời cảm ơn, thể hiện sự trân quý việc làm tốt của nhà hảo tâm này: "Em cảm ơn anh nhiều lắm ấy. Giờ anh đi khắp nơi giúp mọi người, tuyệt vời quá".

Vướng tin đồn bị bỏ vì

Ngay khi chia sẻ, bài viết của fandom nữ ca sĩ đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều khen ngợi tấm lòng của Thiều Bảo Trâm giữa thời điểm khó khăn này. Đồng thời cũng bày tỏ sự quý mến khi cô lại làm từ thiện một cách âm thầm, thay vì đăng lên trang cá nhân cho nhiều người biết, thì người hâm mộ chỉ chia sẻ trong cộng đồng fandom của riêng cô mà thôi. 

Mốt váy áo hoa quả là gì mà khiến Jennie lẫn Thiều Bảo Trâm yêu thích đến thế? - Ảnh 1

Đáng chú ý, động thái này của Thiều Bảo Trâm được dân tình phỏng đoán rằng cô cũng đang ngầm chứng minh bản thân có kinh tế ổn định, không đến mức phải dùng tiền bạn trai chi trả mọi thứ từ mua đồ hiệu, dẫn gia đình đi chơi như những gì cư dân mạng đồn đoán suốt nhiều ngày qua. Trước đó, nữ ca ca sĩ cũng từng chia sẻ gia đình chưa hề tạo áp lực cho cô về chuyện tiền bạc, hơn nữa, Thiều Bảo Trâm tự nhận mình là người biết "đâu là đủ", không ăn xài phung phí.

Vướng tin đồn bị bỏ vì

Nói về thu nhập, trước đây, khi nữ ca sĩ bị cho là "ế show", thu nhập bấp bênh, thì phía quản lý cũng đã lên tiếng cho biết thực chất, Thiều Bảo Trâm vẫn được mời đi hát, đại diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm với mức cát-xê không nhỏ. Hơn nữa, từ khi chia tay Sơn Tùng, cô vẫn có cuộc sống sung túc, đủ đầy.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran