Hậu ly hôn, Châu Tấn "cực chất" khi bấm khuyên môi táo bạo trên bìa tạp chí

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 25/01/2021 17:07 (GMT +7)
Sau ly hôn, Châu Tấn đã lột xác hoàn toàn với diện mạo "chất chơi" khi bấm khuyên môi xuất hiện đầy táo bạo trên bìa tạp chí số mới nhất.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Tạp chí thời trang #Thời trang của sao #BEAUTORY #Thời trang

Mới đây, Tứ đại hoa đán Châu Tấn khiến cư dân mạng xứ Trung bất ngờ với tạo hình mới lạ, đầy gai góc hậu ly hôn. Những bức ảnh của cô đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Theo đó, Châu Tấn đã được xuất hiện trên bìa tạp chí SuperELLE số tháng 2/2021 với diện mạo vô cùng "ngầu" và chất chơi. Nữ minh tinh đã bấm khuyên môi lạ lẫm và có những tạo dáng bạo liệt, sắc lạnh trong mỗi khung hình, không có chút gì giống một người phụ nữ vừa tan vỡ cả.

Hậu ly hôn, Châu Tấn 'cực chất' khi bấm khuyên môi táo bạo trên bìa tạp chí - Ảnh 1

Trong lần xuất hiện, Tứ đại hoa đán xứ Trung theo trường phái vừa tomboy lại vừa phá cách. Đây cũng được xem là phong cách "lạ lùng" nhất mà nữ diễn viên từng thử, bởi nó khác hẳn so với phong cách thời trang của cô trước đây. "Nàng thơ Chanel" xứ Trung diện lên người toàn items mới nhất của hãng từ phụ kiện trang sức cho đến các trang phục gam màu tối đầy ấn tượng 

Hậu ly hôn, Châu Tấn 'cực chất' khi bấm khuyên môi táo bạo trên bìa tạp chí - Ảnh 2
Hậu ly hôn, Châu Tấn 'cực chất' khi bấm khuyên môi táo bạo trên bìa tạp chí - Ảnh 3

Ngay khi được chia sẻ, hình ảnh đầy đột phá và sáng tạo của nữ diễn viên xứ Trung thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Bên cạnh đó, hình ảnh này cũng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Một số người thì cho rằng trông cô rất ngầu, lạ mắt và mong Châu Tấn sẽ thử thêm nhiều phong cách nữa. Trong khi đó một số ý kiến lại nhận xét rằng cô không hợp với hình ảnh này, bởi vào độ tuổi như nữ diễn viên thì nên lựa chọn phong cách nhã nhặn, sang trọng hơn.

Hậu ly hôn, Châu Tấn 'cực chất' khi bấm khuyên môi táo bạo trên bìa tạp chí - Ảnh 4
Hậu ly hôn, Châu Tấn 'cực chất' khi bấm khuyên môi táo bạo trên bìa tạp chí - Ảnh 5

Hiện nay, những hình ảnh mới nhất của Châu Tấn vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm và được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Hậu ly hôn, Châu Tấn 'cực chất' khi bấm khuyên môi táo bạo trên bìa tạp chí - Ảnh 6
Hậu ly hôn, Châu Tấn 'cực chất' khi bấm khuyên môi táo bạo trên bìa tạp chí - Ảnh 7

Châu Tấn sinh năm 1974, cô được bình chọn là một trong Tứ đại hoa đán của Trung Quốc vào đầu thập niên 2000, cùng với Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi và Triệu Vy. Một số bộ phim nổi bật mà nữ diễn viên góp mặt như: "Anh hùng xạ điêu", "Mùa quýt chín", "Cao lương đỏ", "Họa bì", "Hậu cung Như Ý truyện"...

Tháng 7/20214, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn tổ chức đám cưới bí mật trong sự bất ngờ của người hâm mộ. Năm 2016, cả hai bị đồn "đường ai nấy đi" nhưng đến tận ngày 23/12/2020 khi trang Sina đưa tin về bức ảnh khóa môn thắm thiết của Cao Thánh Viễn cùng một cô gái lạ mặt thì sau đó cả hai mới công bố chuyện ly hôn.

Hậu ly hôn, Châu Tấn 'cực chất' khi bấm khuyên môi táo bạo trên bìa tạp chí - Ảnh 8
Châu Tấn - Trần Khôn thể hiện bộ ảnh "Tri kỷ" trên tạp chí GQ Lần đầu tiên động vật xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Kendall Jenner lộ vẻ mệt mỏi kém sắc trên bìa tạp chí Vogue China "Hoa đán trốn thuế" Phạm Băng Băng rực rỡ trên bìa tạp chí thời trang
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp